ยะลา - อุบัติเหตุรถยนต์กระบะตกเหวค้างกับต้นทุเรียน หน่วยกู้ภัยเร่งกำลังช่วยกันงัดร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย ถูกรถยนต์กระบะทับติดกับต้นทุเรียน โดยมีความลึกจากถนนลงไปประมาณ 20 เมตร

19 เมษายน 2564 เมื่อเวลา 11.10 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ร.ต.ท.หญิง สุชิรา ยะโก๊ะ  ร้อยเวร  สภ.เบตง อ.เบตง จ.ยะลา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะตกเหวค้างกับต้นทุเรียน บริเวณทางขึ้นสวนทุเรียน บ้าน ปิยะมิตร 1 ต.ตาเนาะแมเราะ อ.เบตง จ.ยะลา  จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบหน่วยกู้ชีพกู้ภัยสว่างเบตงและหน่วยกู้ภัยมุสลิมเบตง กำลังช่วยกันงัดร่างผู้เสียชีวิตที่ถูกรถยนต์กระบะทับติดกับต้นทุเรียน โดยมีความลึกจากถนนลงไปประมาณ 20 เมตร ทราบชื่อผู้เสียชีวิตภายหลัง นายสมภพ วงษ์พิจิตร   อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 8  ต.โพนทอง  อ.เสนานิคม  จ.อำนาจเจริญ เป็นคนขับรถยนต์และเจ้าของรถคันดังกล่าว ซึ่งได้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

อุบัติเหตุกระบะลงเนินเขาพลาดตกเหวดับ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสมภพ  ได้ขับรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ  ดีแม๊ค แค็ป สีขาว หมายเลขทะเบียน  บจ 1819 อำนาจเจริญ  เพื่อมุ่งหน้าไปที่ ตัวอำเภอเบตง และได้ขับรถมาด้วยความเร็วขณะลงเนินเขา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งลงเนินเขา  รถเกิดเสียหลักลื่นไถลตกลงไปในเหวลึกกว่า 20 เมตร ไปติดค้างอยู่กับต้นทุเรียนหากไม่ติดกับต้นทุเรียนอาจทำให้รถตกลงไปด้านล่างได้ซึ่งมีความลึกกว่า 70 เมตร

อุบัติเหตุกระบะลงเนินเขาพลาดตกเหวดับ

อุบัติเหตุกระบะลงเนินเขาพลาดตกเหวดับ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลเบตง  ก่อนที่จะติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป พร้อมกับสืบสวนสาเหตุอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป 

อุบัติเหตุกระบะลงเนินเขาพลาดตกเหวดับ

อุบัติเหตุกระบะลงเนินเขาพลาดตกเหวดับ