เยาวชนอายุ 17 ขี่ จยย.จะไปกินข้าวกับเพื่อนในตัว อ.นางรอง เจอกลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ขับ จยย.ประกบขณะจอดติดไฟแดงกระโดดเข้าล็อกตัวใช้มีดจ้วงแทงทะลุปอดเลือดอาบ ทั้งใช้โซ่ฟาดซ้ำปางตาย ส่วนน้องชายและเพื่อนที่ไปด้วยกันวิ่งหนีทัน แม่วอน ตร.เร่งลากคอดำเนินคดีโหดเหี้ยมเกินไป

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

31 มีนาคม 2564 นางอุดร จรเข้  อายุ 47ปี ชาวบ้านหนองกันงา ต.หนองโบสถ์  อ.นางรอง  จ.บุรีรัมย์   ได้เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นางรอง เร่งติดตามจับกุมกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคนที่ร่วมกันรุมทำร้ายร่างกาย  ทั้งเตะต่อย ใช้อาวุธมีดแทง และโซ่รถฟาดนายธเนศ หรือมด อายุ 17 ปี ลูกชายของตัวเอง ขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปกับลูกพี่ลูกน้องและเพื่อน เพื่อไปกินข้าวในตัวอำเภอนางรอง เมื่อตอนเย็นวันที่ 29 มี.ค.ที่ผ่านมา บริเวณสามแยกทางเข้า บขส.นางรอง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนางรอง      

วอนตำรวจจับคนร้ายรุมแทงลูกชายกลางแยกไฟแดง
โดยนางอุดร  เล่าว่า ปัจจุบันลูกชายทำงานรับจ้างทั่วไป วันเกิดเหตุ ช่วงประมาณ 1 ทุ่มวันที่ 29  มี.ค.ลูกชายหยุดงาน 1 วัน จึงขับรถจักรยานยนต์ออกไปกับญาติพี่น้องและเพื่อนประมาณ 5 คน บอกว่าจะพากันไปกินข้าวในตัวอำเภอนางรอง แต่พอขับไปถึงสามแยกทางเข้า บขส. ก็ได้มีกลุ่มวัยรุ่นผู้ชายประมาณ 10 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดประกบ แล้วช่วงที่ติดไฟแดงก็เข้ามารุมทำร้ายลูกชายทั้งเตะ ต่อย เข้าล็อกตัวก่อนใช้มีดแทง แล้วยังโซ่ฟาดซ้ำอีก จนลูกชายบาดเจ็บสาหัส ส่วนญาติและเพื่อนที่ไปด้วยกับลูกชายต่างก็พากันวิ่งหนีตายไปคนละทิศละทาง หลังก่อเหตุกลุ่มวัยรุ่นก็พากันแยกย้ายหลบหนี 
วอนตำรวจจับคนร้ายรุมแทงลูกชายกลางแยกไฟแดง


จากนั้นชาวบ้านจึงได้แจ้งหน่วยกู้ภัยฯ ให้มารับลูกชายไปส่งที่โรงพยาบาลนางรอง  พบมีแผลถูกแทงที่ใต้ราวนมด้านซ้ายจนทะลุปอด ทั้งมีแผลถูกแทงที่หน้าอกอีก 1 แผล และมีรอยใช้โซ่รถฟาดที่บริเวณหน้าอกทางรอยยาวด้วย ตอนนี้ยังอาการสาหัส ซึ่งตนไม่รู้ว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุมีเรื่องอะไรกับลูกชายหรือเพื่อนลูกชายที่ไปด้วยกันหรือไม่ หรืออาจจะเป็นการทำร้ายผิดคนหรือไม่อย่างไร เพราะวัยรุ่นทุกวันนี้แค่มองหน้ากันก็ไม่พอใจกันแล้ว แต่ในความรู้สึกคนเป็นแม่รับไม่ได้เพราะเป็นการกระทำที่อุกอาจและโหดเหี้ยมมากกะเอากันให้ถึงตายเลย จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี  และอยากฝากถึงกลุ่มที่ก่อเหตุหากยังมีสำนึกก็ให้มามอบตัวยอมรับผิดกับสิ่งที่กระทำด้วย 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด