เกิดเหตุเด็กนักเรียนหญิง อายุ 9 ขวบ ถูกพลุตะไลงานศพ ตกใส่ศีรษะ เลือดไหลนอง สร้างความแตกตื่นให้กับครูและนักเรียนเป็นอย่างมาก ตอนนี้อาการสาหัส รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลตำรวจตั้งข้อหา กระทำโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

29 มีนาคม 2564 เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุ พลุตะไลในงานฌาปนกิจศพ วัดหน้าพระธาตุ ม.1 ต.ตะคุ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ตกใส่ศีรษะเด็กหญิงณัฐชา สวัสดี อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ป.3 ได้รับบาดเจ็บสาหัส สภาพนอนหงายสลบอยู่บนพื้นปูน มีเลือดไหลนอง เจ้าหน้าที่จึงรีบปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลปักธงชัย และส่งต่อไปโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ท่ามกลางความตกใจของนักเรียนและคณะครู ด้วยความเป็นห่วง เหตุเกิดที่ โรงเรียนอาจวิทยาคาร

พลุตะไลงานศพ ตกใส่ศีรษะนักเรียนหญิงป.3สาหัส

พ.ต.อ.ชนัตถ์ กวีขาวฉลาด ผกก.สภ.ปักธงชัย เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งเหตุพลุตะไล ตกใส่ศีรษะเด็กหญิงณัฐชา สวัสดี อายุ 9 ปี นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนอาจวิทยาคาร อาการสาหัส จึงสอบถามทราบว่า เด็กกำลังจะกลับบ้านในช่วงเลิกเรียน แต่จังหวะนั้นนายนนทกร พรมเกตุ อายุ 35 ปี ได้เป็นญาติในงานศพ ได้จุดพลุตะไลจำนวน 1 ครั้ง เพื่อเป็นการแสดงความไว้อาลัยให้กับผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว  ซึ่งวัดอยู่ห่างจากโรงเรียนระยะทาง 500 เมตร แต่ไม่คิดว่าพลุตะไล จะตกใสศีรษะ จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งทางผู้ปกครองพร้อมด้วยครู ได้เข้ามาแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.ปักธงชัย ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งข้อกล่าวหา กระทำโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส

พลุตะไลงานศพ ตกใส่ศีรษะนักเรียนหญิงป.3สาหัส

พลุตะไลงานศพ ตกใส่ศีรษะนักเรียนหญิงป.3สาหัส

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด