สำนักงานพุทธศาสนาจ.บุรีรัมย์ พร้อมเจ้าคณะตำละเวี้ย และตำรวจ สภ.ประโคนชัย บุกจับสึกพระหื่นวัย 51 วัด หลังถูกร้องเรียนทำหญิงวัย 26 ตั้งท้อง 4 เดือนไม่รับผิดชอบ เจ้าตัวอ้างฝ่ายหญิงนำ "ปูหลน" มาถวาย อยู่ๆก็ตัวชามีอารมณ์ทางเพศ คล้ายถูกวางยาปลุกเซ็กซ์จนคุมสติไม่ได้ รับมีเพศสัมพันธ์จริง

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

29 มีนาคม 2564 น.ส.ภัทรานิษฐ์  จริยาโสวรรณ  ผอ.กลุ่มอำนวยการ  สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดบุรีรัมย์  พร้อมด้วยพระครูภัทรสมาจารคุณ  เจ้าคณะตำบลละเวี้ย  พระวินยาธิการ  และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประโคนชัย  ได้เข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีที่ น.ส.เอ   (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ชาว อ.พลับพลาชัย ออกมาร้องเรียนผ่านสื่อว่า ถูกพระรูปหนึ่ง  ซึ่งจำพรรษาอยู่ในที่พักสงฆ์บริเวณป่าสาธารณะ  ท้ายหมู่บ้านหนองคูณ  ต.ละเวี้ย  อ.ประโคนชัย   กระทำชำเราตั้งแต่เดือน พ.ย.2563  ที่ผ่านมา โดย น.ส.เอ   อ้างว่ามีเพศสัมพันธ์กับพระรูปดังกล่าวหลายครั้ง  จนปัจจุบันตั้งท้องได้ 4 เดือน  แต่พระปฏิเสธไม่รับผิดชอบ

จับสึกพระหื่นทำสาว 26 ท้อง อ้างถูกฝ่ายหญิงวางยาปลุกเซ็กซ์ขณะเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบบริเวณที่พักสงฆ์ดังกล่าว ซึ่งตั้งอยู่ในที่สาธารณะ เนื้อที่ประมาณ 7 ไร่  มีอาคารชั้นเดียวสร้างเหมือนบ้านเรือนชาวบ้านทั่วไปอยู่ 1 หลัง ใกล้กันก็ศาลาคล้ายกับกระต๊อบเล็กๆ อีก 1 หลัง  พบพระเกียรติ  อายุ 51 ปี  ที่ถูกกล่าวหานั่งอยู่ที่กระต๊อบ   เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจสอบหนังสือสุทธิพระ  ซึ่งพระรูปดังกล่าวก็หยิบมาให้ดูพบว่าเป็นพระจริง  ได้อุปสมบทที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.ประโคนชัย  ก่อนจะย้ายมาไปอยู่ที่ที่พักสงฆ์ท้ายหมู่บ้านหนองคูณได้ประมาณเกือบ 20 ปีแล้ว  ก็อยู่รูปเดียวมาตลอด  

เมื่อถามว่าได้กระทำชำเราหญิงอายุ 26 ปีจนตั้งครรภ์ จริงหรือไม่ พระเกียรติ  ก็ตอบแบบแบ่งรับแบ่งสู้ว่า  ตนเองไม่ได้เป็นฝ่ายกระทำแต่ผู้หญิงเป็นฝ่ายทำ โดยอ้างว่า  น.ส.เอ ผู้หญิงคนที่ร้องเรียนพยายามทักทางเฟชบุ๊กมาหาอาตมา  และขอเข้ามาเล่นที่ที่พักสงฆ์อาตมาก็ตอบกลับไปว่า เป็นผู้หญิงไม่เหมาะที่จะมาจากนั้นหญิงคนดังกล่าวก็เงียบหายไป  กระทั่งช่วงเดือน พ.ย. น.ส.เอ  ก็เอาปูหลนมาถวาย อาตมา  ปกติอาตมาเป็นคนชอบกินปูหลนอยู่แล้ว เมื่อโยมเอามาถวายอาตมาก็ฉันแล้วรู้สึกอร่อย  

จับสึกพระหื่นทำสาว 26 ท้อง อ้างถูกฝ่ายหญิงวางยาปลุกเซ็กซ์


แต่พอฉันได้ประมาณ 3 ช้อนแล้วมีความรู้สึกเกร็งสั่นไปทั้งตัว โดยเฉพาะอวัยวะเพศจะแข็งตัว จึงถาม น.ส.เอ ว่าได้ใส่อะไรในปูหลนหรือไม่  แต่ น.ส.เอ  ก็บอกว่าใส่แต่เครื่องปรุงปกติไม่ได้ใส่อะไร จากนั้นอาตมาก็คุมสติตัวเองไม่ได้แล้วฝ่ายหญิงก็เข้ามาหาอาตมา กระทั่งมีเพศสัมพันธ์กัน   และเมื่ออาตมานึกย้อนไปก็คิดว่าน่าจะถูกผู้หญิงใส่ยาปลุกเซ็กซ์ในปูหลนอย่างแน่นอน  จนทำให้คุมสติตัวเองไม่ได้  แต่ยืนยันว่าอาตมาไม่ได้เป็นฝ่ายกระทำชำเราผู้หญิง  ส่วนที่ว่าตั้งครรภ์ก็ไม่รู้ว่าท้องกับใครแล้วมากล่าวหาอาตมา

จับสึกพระหื่นทำสาว 26 ท้อง อ้างถูกฝ่ายหญิงวางยาปลุกเซ็กซ์จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวพระเกียรติ  ไปทำพิธีสึกที่วัดจำปา  ซึ่งเป็นวัดที่อุปสมบทให้  ซึ่งวินัยสงฆ์การเสพเมถุนถือว่าเป็นความผิดร้ายแรงต้องอาบัติปาราชิก  เมื่อสึกแล้วไม่สามารถบวชเป็นพระได้อีก  ส่วนเรื่องคดีก็ขึ้นอยู่กับว่าฝ่ายหญิงจะแจ้งความดำเนินคดีหรือไม่อย่างไร   
                                                                           

จับสึกพระหื่นทำสาว 26 ท้อง อ้างถูกฝ่ายหญิงวางยาปลุกเซ็กซ์

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด