ธอส. ร่วมมือ แสนสิริ เปิดตัวแคมเปญ "บ้านเย็น เป็นเจ้าของง่าย ได้ดอกเบี้ยต่ำ" พิเศษปีแรก 1.75% ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 40 ปี เมื่อซื้อ-โอนบ้านและคอนโดมิเนียมประหยัดพลังงาน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.29 ล้านบาท

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

29 มีนาคม 2564 นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) และ นายอภิชาต จูตระกูล ประธานที่ปรึกษาผู้บริหารระดับสูง (Chief Executive Advisor) บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ประกาศความร่วมมือในการทำให้คนไทยมีบ้าน จัดทำแคมเปญ "บ้านเย็น เป็นเจ้าของง่าย ได้ดอกเบี้ยต่ำ" 

โดย ธอส. จัดทำผลิตภัณฑ์สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษปีที่ 1 เท่ากับ 1.75% ต่อปี ปีที่ 2 เท่ากับ MRR-3.40% ต่อปี ปีที่ 3 เท่ากับ MRR-2.45% ต่อปี อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก เท่ากับ 2.73% ต่อปีเท่านั้น (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR อยู่ที่ 6.150% ต่อปี) ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 40 ปี เมื่อซื้อ-โอนบ้านและคอนโดมิเนียมที่มีระบบพลังงานทดแทน หรือระบบช่วยลดการใช้พลังงานไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ช่วยลดความร้อนภายในที่อยู่อาศัย เพื่อให้เป็นที่อยู่อาศัยประหยัดพลังงานภายใต้แนวคิด Sansiri Sustainability ในราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.29 ล้านบาท โดยเริ่มตั้งแต่ไตรมาสที่ 2 ของปี 2564 ติดตามข้อมูลข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ghbank.co.th หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ Application : GHB ALL 

ธอส. ผนึก แสนสิริ ปล่อยกู้บ้านดอกเบี้ยต่ำ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด