จับแล้วหนุ่มข่มขืนสาวป่วยต่อหน้าผัว อ้างไปช่วยเช็ดเยี่ยวเกิดอารมณ์เลยข่มขืน เบื้องต้น หลังสอบปากคำได้แจ้งข้อหานายพิษณุ ข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาของตนเอง พร้อมนำตัวให้แพทย์ตรวจเรื่องสุขภาพจิต เหตุเกิดเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 28 มี.ค.ที่ผ่านมา

29 มีนาคม 2564 พ.ต.ท.บวรศักดิ์ คำรังษี รอง ผกก.สืบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เข้าจับตัวนายพิษณุ บัวระพันธ์ อายุ 32 ปี ชาวบ้านชุมชนกุดปลาขาว ต.บุ่งไหม ซึ่งก่อเหตุข่มขืนสาวใหญ่อายุ 56 ปี ซึ่งนอนป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรงที่เตียงใต้ถุนบ้าน และสามีนอนดูแลอาการอยู่ข้างๆ โดยจับกุมได้ในบ้านพักที่คนร้ายพักอาศัยอยู่  พร้อมนำตัวมาให้ พ.ต.อ.วรการ ป้องกัน ผกก.สอบสวนปากคำ เบื้องต้นนายพิษณุ ซึ่งเป็นผู้ป่วยจิตเวช ให้การว่า มีบ้านพักอาศัยอยู่ในชุมชนเดียวกับผู้เสียหาย และเคยเข้าไปช่วยดูแลเวลาญาติหญิงดังกล่าวไม่อยู่เป็นครั้งคราว

จับแล้วหนุ่มข่มขืนสาวป่วยต่อหน้าผัว อ้างช่วยเช็ดเยี่ยวเกิดอารมณ์ส่วนวันเกิดเหตุช่วงกลางดึก ขณะกำลังเดินผ่านบ้านที่ผู้เสียหายนอนอยู่ที่เตียงใต้ถุนบ้าน ผู้เสียหายได้ตะโกนเรียกให้ตนเข้ามาช่วยเช็ดเยี่ยวเช็ดขี้ เพื่อเปลี่ยนกางเกงใหม่ ระหว่างถอดกางเกงให้ผู้เสียหาย ทำให้เกิดอารมณ์เลยเอานิ้วแหย่เข้าไปในอวัยวะเพศ และถอดกางเกงของตัวเองเข้าไปข่มขืน  ระหว่างนั้นผู้เสียหายร้องขึ้นมา ทำให้สามีที่นอนอยู่ข้างกันตื่นขึ้น ตนตกใจ จึงวิ่งหนีออกมาจากบ้านเกิดเหตุ โดยยังไม่สำเร็จความใคร่ หลังก่อเหตุหลบไปอยู่บ้านคนรู้จัก ก่อนวกลับเข้าบ้านของตัวเอง และถูกชุดสืบสวน สภ.วารินชำราบ ที่เฝ้าจับตาบุกเข้าจับกุมได้ในเช้าวันนี้

เบื้องต้น หลังสอบปากคำได้แจ้งข้อหานายพิษณุ ข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาของตนเอง พร้อมนำตัวให้แพทย์ตรวจเรื่องสุขภาพจิต ก่อนนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จับแล้วหนุ่มข่มขืนสาวป่วยต่อหน้าผัว อ้างช่วยเช็ดเยี่ยวเกิดอารมณ์