เชียงใหม่ - บรรยากาศการใช้สิทธิ์เลือกตั้ง นายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาลนครเชียงใหม่ ในหน่วยเลือกตั้งอ่างแก้ว ม.เชียงใหม่ เงียบเหงา ท่ามกลางมาตรการคุมเข้มโควิด-19 คาดทราบผลอย่างไม่เป็นทางการภายในเวลา 20.00 น.

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เลือกตั้งท้องถิ่น "มช."เงียบเหงา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการลงคะแนนใช้สิทธิ์เลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาลท้องถิ่น ที่ศาลาอ่างแก้วภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นไปด้วยความเงียบเหงา โดยมีหน่วยเลือกตั้งทั้งหมด 6 หน่วย มีเจ้าหน้าที่บุคลากรและนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีสิทธิ์ในการเลือกตั้งทั้งหมด 3,271คน

เลือกตั้งท้องถิ่น "มช."เงียบเหงา

        ทั้งนี้ ในช่วงเช้าหลังเปิดหีบมีนักศึกษาและบุคลากรทางการศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ยังคงออกมาใช้สิทธิ์กันอย่างเบาบาง ขณะที่บริเวณหน่วยเลือกตั้ง ได้มีมาตรการคัดกรอง ผู้มาใช้สิทธิ์ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อย่างรัดกุม

เลือกตั้งท้องถิ่น "มช."เงียบเหงา

อย่างไรก็ตาม ที่หน่วยเลือกตั้งที่ศาลาอ่างแก้วของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นอีกหน่วยเลือกตั้งที่น่าจับตามอง ในการเลือกตั้งท้องถิ่นวันนี้ เนื่องจากผู้มีสิทธิ์นั้น ส่วนมากเป็นกลุ่มปัญญาชนจะออกมาใช้สิทธิ์กันมากน้อยเพียงใด โดยประชาชนสามารถออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ในเวลา 08.00 -17.00 น.  และจะทราบผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการไม่เกิน 20.00 น.

เลือกตั้งท้องถิ่น "มช."เงียบเหงา