อุบัติเหตุซ้ำซ้อนที่หนองคาย รถหกล้อขนข้าวสารยางแตกเสียหลักชนเสาไฟฟ้า รถปีนเกาะกลาง ขวางถนน ข้าวสารหล่นเกลื่อนถนน ตำรวจ สภ.ท่าบ่อ รุดตรวจสอบเหตุ จอดรถต่อรถกู้ภัย เจอรถกระบะขับมาพุ่งชนท้ายอย่างจัง งานนี้เจ็บ 3 ราย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 27 มี.ค. 64 ร.ต.อ.ไพฑูรย์ ชั้นเสมา รองสารวัตรสอบสวน สภ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถหกล้อบรรทุกข้าวสารยางแตกขวางถนน บริเวณถนนท่าบ่อ - หนองสองห้อง ช่วงบ้านถ่อน


 จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยร่วมใจท่าบ่อ,กู้ภัยประจักษ์หนองสองห้อง และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลตำบลเวียงคุก ออกให้การสนับสนุน
 ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกหกล้อ ทะเบียน 81-6084 หนองคาย จอดเกยเกาะกลางถนน ขวางช่องทางจราจร โดยพบกระสอบข้าวสารตกเกลื่อนกลาดเต็มถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวนายพรชัย บุญทวี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 197 หมู่ 9 ต.หนองนาง อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย คนขับรถบรรทุก และนายธนาวุฒิ ศรีภา อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 9 ต.หนองนาง ผู้โดยสารนั่งข้างคนขับ ซึ่งทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บ ส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ


หกล้อยางแตกชนเสาไฟกระบะชนซ้ำ

หกล้อยางแตกชนเสาไฟกระบะชนซ้ำ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขับรถเข้ามาตรวจที่เกิดเหตุ โดยได้จอดรถในช่องขวาสุด ต่อจากรถกู้ภัยประจักษ์หนองสองห้องซึ่งได้เปิดไฟวับวาบเป็นสัญญาณเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนตามระเบียบปกติ และได้ลงจากรถเพื่อบันทึกรายละเอียดของอุบัติเหตุรถหกล้อ จู่ ๆ ก็มีรถกระบะอีซูซุ สีเทา แบบแค็บ ทะเบียน บก 9795 หนองคาย มีนายธัญวุฒิ โคตรชมภู อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 295 หมู่ 3 ต.บ้านถ่อน อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย เป็นคนขับ มุ่งหน้าเข้าเขตพื้นที่บ้านหนองสองห้อง ได้พุ่งชนรถตำรวจอย่างจัง ก่อนจะไถลไปชนกับรถกู้ภัยอีกต่อหนึ่ง ส่วนนายธัญวุฒิ คนขับรถกระบะได้รับบาดเจ็บที่ขาและปากแตก โดยพบมีขวดสุราตกอยู่ในรถด้วย 1 ขวด


หกล้อยางแตกชนเสาไฟกระบะชนซ้ำ

หกล้อยางแตกชนเสาไฟกระบะชนซ้ำ

 จากการสอบถาม เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯทราบว่า รถหกล้อบรรทุกข้าวสาร จะมุ่งหน้าไปยัง บ้านพระธาตุบังพวน ได้เกิดยางแตก ทำให้รถเสียหลักไปชนเสาไฟส่องสว่างบริเวณเกาะกลางถนน หักโค่น รถติดค้างอยู่บนเกาะกลางถนน ขวางการจราจรทั้งสองด้าน และระหว่างนั้นก็เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อนกับรถตำรวจและรถกู้ภัยที่จอดปฏิบัติหน้าที่อยู่ดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หกล้อยางแตกชนเสาไฟกระบะชนซ้ำ

หกล้อยางแตกชนเสาไฟกระบะชนซ้ำ

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด