เกิดอุบัติเหตุพ่อวัย 40 รีบขับรถเก๋งไปรับลูก แต่ระหว่างทางขับรถประลองฝีเท้าขับแข่งแซงกับรถบรรทุกส่งของก่อนเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าร่างติดในรถเสียชีวิต แต่ไร้วี่แววคู่ซิ่ง ญาติเผยปกติจะเดินทางไปรับลูกเข้ามาอยู่ในตัวเมืองน่านวันเสาร์-อาทิตย์ แต่มาเสียชีวิตเสียก่อน

ประลองความเร็วแต่เสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ
                เมื่อวันที่ 27 มี.ค.64 ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน แจ้งว่ามีเหตุ รถยนต์เก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าแล้วพลิกตะแคงคนติดอยู่ในรถ สถานที่เกิดเหตุหน้าศูนย์รถยนต์ ฮอนด้า kkl น่าน บ้านดู่เหนือ ถนนน่าน-เวียงสา ตำบลดู่ใต้ อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ฝั่งขาออกจากตัวเมืองน่านมุ่งหน้าไปอำเภอเวียงสา มีผู้บาดเจ็บสาหัส ติดอยู่ภายในตัวรถจำนวน 1 ราย ในที่เกิดเหตุพบหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย รพ.น่าน/จนท.จนท.ชุดกู้ภัย อบจ.น่าน นำเครื่องตัดถ่าง ช่วยเหลือ นายสมบูรณ์ หัสน้อย อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 51 บ้านปางสา หมู่ 3 ตำบลจอมจันทร์ อำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน ออกจากซากรถยนต์เก๋งโตโยต้า รุ่น วีออส สีน้ำเงิน ทะเบียน วว - 7267 กทม สภาพรถยนต์เสียหายพังยับพลิกตะแคงข้าง ซึ่งคนขับติดคาซากโดยชุดปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์โรงพยาบาลน่าน ทำการช่วยเหลือเพื่อนำส่งโรงพยาบาลน่าน แต่นายสมบูรณ์ คนขับรถยนต์คันดังกล่าว ทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ประลองความเร็วแต่เสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ               พยานที่เห็นในเหตุการณ์เล่าว่าขณะที่ขับรถมาตามถนนสายดังกล่าวได้มีรถคันที่เกิดเหตุวิ่งแข่งแซงกับรถยนต์บรรทุกตู้ส่งของ ตั้งแต่แยกไฟแดงเขาน้อย โดยมีการขับด้วยความเร็วและได้มีการแซงซ้าย ขวา กันตลอดเส้นทาง จากนั้นเมื่อตนมาถึงที่เกิดเหตุก็พบรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวได้เกิดอุบัติเหตุ แต่รถตู้บรรทุกตู้ส่งสินค้าคันที่ขับมาด้วยกันนั้นไม่อยู่ในที่เกิดเหตุแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึก  และทำแผนในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานก่อนที่จะนำศพไปตรวจชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลน่าน อีกครั้งหนึ่งพร้อมได้ดำเนินการแจ้งให้ญาติทราบ เพื่อจะมอบศพให้ทางญาติไปทำพิธีตามศาสนาต่อไป

ประลองความเร็วแต่เสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ                ทางญาติ ทราบว่า ผู้ตายนั้นอาชีพค้าขายในตลาดนัดตามหมู่บ้านได้เช่าบ้านอยู่บ้านเจดีย์ ตำบลดู่ใต้ อำเภอเมืองน่าน ผู้ตายจะกลับบ้านปางสา จะไปรับลูกที่อยู่บ้านปางสา มาอยู่ด้วยในเมืองในช่วงวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ แต่ยังไปไม่ถึงบ้านก็เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตเสียก่อน ทางพนักงานสอบสวนจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางดังกล่าวอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาสาเหตุที่เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

ประลองความเร็วแต่เสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับ