คคีสะเทือนขวัญฆ่าโหดฝังดินในสวนมะม่วงที่แท้เป็นฝีมือพี่เขย เผยปมแค้นผู้ตายชอบทำลายทรัพย์สินภายในบ้าน-ชอบทุบรถไถบ่อยครั้งจนเสียหาย หลังแอบติดตั้งกล้องวงจรปิดจนมีหลักฐานว่าผู้ตายเป็นคนทำจนเกิดความแค้นสะสม รับสารภาพก่อนลงมือทะเลาะกันและบันดาลโทสะที่ถูกด่า ขณะตำรวจยังไม่ปักใจลงมือคนเดียว หรือมีคนช่วยอำพรางศพ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

ที่แท้พี่เขยฆ่าฝังดินน้องเมียในสวนมะม่วง

           เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 27 มีนาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบจังหวัดจังหวัดพิษณุโลก ร่วม กับชุดสืบสวน สภ.เนินมะปราง ได้เข้าตรวจสอบที่เกิด เพื่อหาเบาะแสคดีฆาตกรรม นายแหวน คำพรมมี อายุ 52 ปี และนำร่างไปฝั่งดินไว้บริเวณสวนมะม่วงหลังบ้านเลขที่ 127/1 หมู่ 5 บ้านปลวกง่าม ต.ชมพู อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก จากการตรวจสอบบ้านพักที่เกิดเหตุอย่างละเอียดพบว่า เมมโมรีการ์ด กล้องวงจรปิดทั้ง 2 แห่งภายในบ้านถูกหักทั้ง 2 อัน ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจค้นพบค้อนและขวานมีดคราบเลือด 


ที่แท้พี่เขยฆ่าฝังดินน้องเมียในสวนมะม่วง
              ล่าสุด ได้นำตัว นางแพง กันวงษ์ อายุ 57 ปี พี่สาวของนายแหวน พร้อมด้วย นายบรรเจิด กันวงษ์ อายุ 60 ปี สามีของนางแพง ซึ่งเป็นพี่เขยของผู้เสียชีวิต ไปทำการสอบสวนอีกครั้ง เนื่องจากพบพิรุธ จนกระทั่ง นายบรรเจิด กันวงษ์ อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นพี่เขยผู้ตาย ให้การรับสารภาพแล้วว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุเอง ุ เนื่องจากแค้นที่ผู้ตายชอบทำลายทรัพย์สินในบ้าน ชอบทุบรถไถของตนเป็นประจำ จนไฟท้ายแตก จะจังหน้าแตกบ่อยครั้ง สงสัยมาตลอดเลยให้ลูกชายไปซื้อกล้องวงจรปิดมาติดไว้ 2 ตัว จนมีหลักฐานว่าผู้ตายเป็นคนทุบจึงแค้นสะสมเรื่อยมา จนวันเกิดเหตุตนและนายแหวนมีปากเสียงกัน นายแหวนด่าทอตนด้วยคำหยายคายหลายครั้ง ว่าไอ้สัตว์หมา จึงเป็นสาเหตุให้ตนบันดาลโทสะลงมือก่อเหตุ ใช้เหล็กตีไปที่หัวของผู้ตายจนเสียชีวิต ก่อนลากศพไปขุดดินฝังที่สวนมะม่วงหลังบ้าน แล้วโยนเหล็กทิ้งไว้ข้างๆ หลุมศพที่ฝังดิน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังหาอาวุธที่เป็นเหล็กตามคำให้การของผู้ก่อเหตุที่แท้พี่เขยฆ่าฝังดินน้องเมียในสวนมะม่วง              ส่วนเรื่องเมมเมอรี่กล้องวงจรปิดทั้ง 2 ตัวที่หายไป และมาพบที่หลังว่าถูกหักทิ้งนั้น นายวชิรวิทย์ กันวงษ์ อายุ 36 ปี ลูกชายของผู้ต้องหาให้การว่า ตนเองเป็นคนลงมือหักเมมเมรี่กล้องวงจรปิดทั้ง 2 อันทิ้ง เนื่องจากพอทราบว่าพบศพนายแหวนนั้น ตนมีอาวุธปืนแก๊ปซุกซ่อนอยู่ เกิดตัวความผิดถ้าหากตำรวจตรวจสอบกล้องจะพบปืนแก๊ปของตัวเอง ตนจึงหักเมมกล้องวงจรปิดทิ้ง ไม่เกี่ยวกับต้องการช่วยพ่อปกปิดข้อมูล เพราะตอนนั้นตนยังไม่ทราบว่าใครฆ่านายแหวน


ที่แท้พี่เขยฆ่าฝังดินน้องเมียในสวนมะม่วง


           ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวน นายบรรเจิด กันวงษ์ ผู้ต้องหาอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงๆ อาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ และต้องสอบสวนให้แน่ชัดว่านายบรรเจิด เป็นผู้ก่อเหตุเพียงคนเดียวจริงหรือไม่ หรือมีใคร ช่วยปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ ด้วยหรือไม่ 

ที่แท้พี่เขยฆ่าฝังดินน้องเมียในสวนมะม่วง          ในเบื้องต้นได้ตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้ายหรือทําลายศพหรือส่วนของศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย โดยในช่วงบ่ายเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมควบคุมตัวนายนายบรรเจิด กันวงษ์ ผู้ต้องหา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านเกิดเหตุ ขณะที่ชาวบ้านในหมู่บ้านที่ทราบข่าวต่างมารอดูการทำแผนรับสารภาพ เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญและเป็นคนในครอบครัวที่ลงมือก่อเหตุ
ที่แท้พี่เขยฆ่าฝังดินน้องเมียในสวนมะม่วง

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด