เชียงใหม่ -สาวพีจีสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ เลิกงาน ขับรถเก๋งมุ่งหน้ากลับที่พัก ชนท้ายรถจักรยานยนต์อย่างจังชายหญิงบาดเจ็บ 2 ราย ก่อนจะหักพุ่งชนต้นไม้เจ็บตาม ตร.สอบปมเมาแล้วขับ หรือประมาท

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ พร้อมแพทย์ฉุกเฉิน เข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนท้ายรถจักรยานยนต์แล้วหักพุ่งชนเข้ากับต้นไม้ บริเวณถนนสายเลียบทางรถไฟ เยื้องกับบ้านพักรถไฟ ต.วัดเกต อ.เมืองเชียงใหม่ พีจีสาวซิ่งเก๋งชนท้ายจยย.-พุ่งชนต้นไม้เจ็บ3โดยในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน งพ 4878 เชียงใหม่ สภาพชนเข้ากับต้นไม้ ด้านหน้ารถพังเสียหาย และกันชนด้านหลังหลุดออกมาจากตัวรถ โดยภายในพบหญิงสาวคนขับได้รัับบาดเจ็บ 1 ราย ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า N MAX สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีร่องรอยถูกชนด้านท้ายรถพังเสียหาย พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 40-50 ปี และหญิง อีก 1 ราย อายุประมาณ 30-40 ปี ทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งช่วยเหลือปฐมพยาบาล และนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาล

พีจีสาวซิ่งเก๋งชนท้ายจยย.-พุ่งชนต้นไม้เจ็บ3

จากการสอบถามสาเหตุเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์เก๋งคันเกิดเหตุมี นางสาวอภพิวรรณ อายุ 24 ปี เป็นคนขับ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุอยู่ในอาการตกใจ โดยได้เล่าว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับออกมาจากที่ทำงานสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง และขับมาตามเส้นทางถนนสายเลียบรางรถไฟ มุ่งหน้าไปยังพื้นที่ อ.สารภี ซึ่งระหว่างทางถนนสายนี้ค่อนข้างมืด โดยขณะขับมาได้มีรถจักรยานยนต์ขับอยู่ด้านหน้าแต่เจ้าตัวไม่ทันสังเกตมองเห็น ทำให้รถเกิดพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ที่มีผู้บาดเจ็บฝ่ายชายเป็นคนขับ และฝ่ายหญิงซ้อนท้ายมา ก่อนที่ทางหญิงสาวที่ขับรถเก๋งจะตกใจหักพุ่งไปชนเข้ากับต้นไม้ริมทางอีก จนเป็นเหตุให้ด้านหน้ารถชนเข้ากับต้นไม้อย่างจังได้รับบาดเจ็บ


พีจีสาวซิ่งเก๋งชนท้ายจยย.-พุ่งชนต้นไม้เจ็บ3

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุและบันทึกข้อมูลเบื้องต้นไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งได้ประสานเจ้าหน้าที่นำรถชักลากเพื่อนำทรัพย์สินในที่เกิดเหตุไปเก็บรักษา และจะได้มีการสอบสวนข้อเท็จจริงกับทางผู้บาดเจ็บทั้งหมดอีกครั้งว่าอุบัติเหตุในครั้งนี้มาจากการเมาแล้วขับ หรือว่าความประมาท เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

พีจีสาวซิ่งเก๋งชนท้ายจยย.-พุ่งชนต้นไม้เจ็บ3

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด