รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 สั่งตั้งกรรมการสอบตำรวจรับหน้าเสื่อเคลียร์บ่อน สั่งปล่อยเจ้ามือเซียนพนันแล้ว เตรียมเรียกผู้เกี่ยวข้องเข้าให้ข้อมูล ลงดาบเชือด

ภายหลังปรากฏข่าว ตำรวจสืบสวนสน.ทุ่งสองห้อง เข้าจับกุมนักเล่นพนันที่กำลังเล่นไพ่ป็อกแปดป็อกเก้า บริเวณเพิงพักไม่มีเลขที่ ในซอยแจ้งวัฒนะ 14 เขตหลักสี่ ได้กว่า 20 คน แต่ถูกนำตัวส่งดำเนินคดีแค่ 6 คนเนื่องจากมีตำรวจระดับสูงนายหนึ่ง อ้างว่าเคลียร์แล้วและให้ปล่อยตัวไปบางส่วน

"นครบาล" เต้น บิ๊กตำรวจเคลียร์บ่อน สั่งตั้งกรรมการสอบแล้ว


ล่าสุดทางด้าน พันตำรวจเอก ทนงศิลป์ มณีโชติ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 เปิดเผยว่า เรื่องดังกล่าวได้มีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนแล้ว ซึ่งตนในฐานะหัวหน้าคณะพนักงานสอบสวนข้อเท็จจริงเรื่องดังกล่าว ตอนนี้ปรากฎข้อเท็จจริงว่า มีการดำเนินคดีไปแล้ว กับทางนักพนันทั้งหมด 6 คน ในข้อหาร่วมกันลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต และฝ่าฝืนพ.ร.ก.ฉุกเฉิน ก่อนนำตัวส่งศาลดำเนินคดี โดยศาลก็ได้พิพากษาสั่งลงโทษจำคุกให้รอลงอาญาเป็นเวลา 1 ปี  ปรับประมาณ 15,000 บาท 
"ส่วนข้อเท็จจริงตามที่เป็นข่าว และมีภาพถ่ายปรากฎว่ามีนักพนันจำนวนมากกว่า 6 คนนั้น เบื้องต้นยอมรับว่า ยังตอบไม่ได้ว่าเรื่องจริงเป็นอย่างไร ต้องเรียกคนที่เกี่ยวข้องเข้าให้ข้อมูลก่อน ซึ่งจะต้องเร่งดำเนินการสอบสวนหาข้อเท็จจริงให้ได้เร็วๆนี้" พันตำรวจเอก ทนงศิลป์ ระบุ

"นครบาล" เต้น บิ๊กตำรวจเคลียร์บ่อน สั่งตั้งกรรมการสอบแล้ว