เมีย ผบ.หมู่ สภ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ สุดคาใจ สามีเตะบอลขาหักถูกนำส่ง รพ. แต่ให้นอนรอผ่าตัด7วัน สุดท้ายเสียชีวิตปริศนา ขณะเพื่อนตำรวจงงเผยผู้ตายเป็นคนแข็งแรงเล่นกีฬาประจำทำไมถึงเสียชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

26 มีนาคม 2564  ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากภรรยาดาบตำรวจนายหนึ่ง ซึ่งปฏิบัติหน้าที่อยู่สังกัดสถานีตำรวจภูธรชำนิ จ.บุรีรัมย์ ว่า อยากให้ทางโรงพยาบาลออกมาชี้แจงกรณีการเสียชีวิตของสามี จากสาเหตุที่สามีเพียงแค่เตะฟุตบอลขาหัก แล้วไปนอนรอผ่าตัดที่โรงพยาบาล 7 วันแต่กลับเสียชีวิตปริศนา จึงได้เดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริง ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.บ้านสิงห์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพของ ด.ต.ศิราวุธ หลอดทอง อายุ 44 ปี ปัจจุบันเป็นผู้บังคับหมู่สถานีตำรวจภูธรชำนิ
 
ซึ่งบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยเฉพาะ นางสุวรรณี หลอดทอง อายุ 43 ปี ภรรยาของ ด.ต.ศิราวุธ ที่เสียชีวิตยังทำใจไม่ได้กับการจากไปของสามี ขณะเพื่อนตำรวจที่ทราบข่าวและเดินทางมาเคารพศพต่างก็ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะผู้ตายเป็นคนแข็งแรง เป็นนักกีฬาฟุตบอลประจำโรงพัก และหลายคนอยากทราบถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงในครั้งนี้

เมียตำรวจสุดคาใจสามีเตะบอลขาหักสุดท้ายดับ


เมียตำรวจสุดคาใจสามีเตะบอลขาหักสุดท้ายดับ

จากการสอบถามนางสุวรรณี ภรรยา ด.ต.ศิราวุธ ก็เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 18 มี.ค. ที่ผ่านมา สามีไปเล่นฟุตบอลกับเพื่อนข้าราชการตำรวจด้วยกัน โดยสามีเล่นในตำแหน่งผู้รักษาประตู แต่เกิดอุบัติเหตุระหว่างการแข่งขันไปปะทะกัน แล้วขาซ้ายเกิดหัก จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลชำนิ ซึ่งโรงพยาบาลชำนิประเมินอาการแล้วให้ส่งต่อไปยังโรงพยาบาลนางรองในทันที เมื่อทราบข่าวตนก็รีบไปเยี่ยมที่โรงพยาบาลนางรอง ซึ่งตอนนั้นก็คิดว่าก็แค่ขาหักคงไม่ได้ร้ายแรงอะไรมาก และจากการสอบถามหมอ ทราบว่านัดผ่าตัดในวันถัดไปคือวันที่ 19 มี.ค. แต่เมื่อถึงเวลานัด หมอกลับแจ้งว่า ให้เลื่อนการผ่าออกไปก่อน เพราะมีเคสใหญ่กว่าเคสสามี โดยมีพยาบาลมาวัดความดัน และเติมน้ำเกลือให้ ต่อมาหมอมาแจ้งอีกครั้งว่า ต้องรอขาที่บวมยุบก่อนถึงจะผ่าตัดได้ ตนก็ต้องเชื่อหมอ ทั้งที่ตอนนั้นขาของสามีก็บวมขึ้นเรื่อยๆแต่ไม่มีการตรวจว่ามีภาวะอื่นแทรกซ้อนหรือไม่

เมียตำรวจสุดคาใจสามีเตะบอลขาหักสุดท้ายดับ

สุดท้ายหมอนัดผ่าวันที่24 มี.ค.ที่ผ่านมา ก็เข้าผ่าตัดตามปกติ แต่หลังจากเข้าห้องผ่าตัดไปเพียงไม่นาน หมอออกมาแจ้งว่า"ให้ทำใจ"ตอนนั้นก็ตกใจมากว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนจะส่งตัวต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลในตัวจังหวัด กระทั่งหมอมาแจ้งว่า สามีเสียชีวิตแล้ว โดยได้รับคำตอบจากหมอว่า ลิ่มเลือดเกิดการแข็งตัว ไม่มีเลือดไปหล่อเลี้ยงปอดและหัวใจ ขณะนี้ตนและญาติข้องใจมากว่า ผู้ป่วยแค่ขาหัก แต่ต้องถึงกับเสียชีวิต ทั้งที่เป็นคนแข็งแรง และอยากให้ชี้แจงด้วยว่าทำให้ให้รอผ่าตัดถึง7วันจากกรณีที่เกิดขึ้นก็อยากให้ทางโรงพยาบาลออกมาชี้แจงและรับผิดชอบเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น เพราะสามีเป็นเสาหลักของครอบครัว 

เมียตำรวจสุดคาใจสามีเตะบอลขาหักสุดท้ายดับ