ตำรวจ สภ.อุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น ส่งชุดสืบสวนติดตามหาตัววัยรุ่น ที่พยายามเข้ามาก่อเหตุทะเลาะวิวาท ภายในโรงพยาบาลอุบลรัตน์ เบื้องต้นรู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร คาดว่าจะติดตามตัวได้ในเร็วๆนี้

26 มีนาคม 2564 ความคืบหน้ากรณีเหตุการณ์ที่มีวัยรุ่น ที่พยายามก่อเหตุทะเลาะวิวาทคู่อริภายในโรงพยาบาลอุบลรัตน์ เมื่อกลางดึงของวันที่ 25 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา แต่ทางเจ้าหน้าที่ รปภ. และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลที่เข้าเวร สามารถป้องกันไม่ให้เกิดเหตุได้นั้น  
พ.ต.อ.ยุทธการ โสเมือง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้มีการสอบปากคำพยาน ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลและวัยรุ่นที่ถูกคู่อริไล่ตามมาหวังทำร้ายที่โรงพยาบาล โดยทราบว่าก่อนเกิดเหตุคู่กรณีทั้งสองฝ่ายได้ไปงานฉลองยกช่อวัด ที่วัดแห่งหนึ่งในอำเภออุบลรัตน์ และได้มีการกระทบกระทั่งกันเนื่องจากมีการแซวผู้หญิงที่มาด้วยภายในกลุ่ม  จนกระทั่งงานเลิก ได้มีวัยรุ่นถูกมีดบาดที่มือจึงได้มาให้แพทย์ที่โรงพยาบาลอุบลรัตน์ ได้ทำแผล แต่วัยรุ่นอีกกลุ่มทราบได้ขับรถยนต์กระบะตามมา 

รู้ตัววัยรุ่น ยกพวกบุกตามคู่อริใน รพ.อุบลรัตน์

รู้ตัววัยรุ่น ยกพวกบุกตามคู่อริใน รพ.อุบลรัตน์

ก่อนจะพยายามเข้ามาทำร้ายร่างกายอีกฝ่ายแต่ถูกเจ้าหน้าที่ รปภ. และเจ้าหน้าที่ที่เข้าเวรห้ามปรามไว้ได้ ซึ่งจากการสอบปากคำพยานไปแล้วจำนวน 4 ปาก จนกระทั่งทราบว่ามีวัยรุ่นคู่อริเข้ามาพยายามก่อเหตุทำร้ายร้างกายจำนวน 2 ราย ขณะนี้ ได้ทราบตัวทั้ง 2 คนแล้ว ซึ่งเป็นวัยรุ่นในอำเภออุบลรัตน์และอำเภอน้ำพอง ขณะนี้ได้ให้ตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ติดตามตัวมาสอบปากคำเพราะเนื่องจากได้มีการแจ้งความเอาผิด ในข้อหาบุกรุกสถานที่ราชการแล้ว คาดว่าจะติดตามตัวได้ในเร็วๆนี้

รู้ตัววัยรุ่น ยกพวกบุกตามคู่อริใน รพ.อุบลรัตน์

รู้ตัววัยรุ่น ยกพวกบุกตามคู่อริใน รพ.อุบลรัตน์