หนุ่มไม่เมาแต่เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ประกาศอยากติดคุก เตรียมจุดไฟวางเพลิงปั๊มแก๊ส พร้อมขู่เอาเงิน โชคดีเด็กปั้ม ใจเย็นพูดจากเกลี้ยกล่อมจนผู้ก่อเหตุเปลี่ยนใจ ไปหาเรื่องพนักงานส่งอาหารไลน์แมนจนเกือบโดนยำ พอดีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าระงับเหตุทัน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เมื่อวานนี้(25 มี.ค.) เวลา 22.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งครุ รับแจ้งมีชายคลุ้มคลั่งอาละวาทอยู่ภายในปั้มแก๊ซสซัสโก้ จึงรีบรุดนำกำลัง พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าพื้นที่ระงับเหตุ เมื่อถึงที่เกิดเหตุบวิเวณปั้มแก๊สซัสโก้ ถนนประชาอุทิศ เเขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กทม. จึงพบว่าเหตุเกิดภายในบริเวณลานเติมแก๊ซ จากการสังเกตบริเวณภายในปั้ม พบผู้ก่อเหตุเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 25-30 ปีกำลังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งตะโกนด่าทอผู้คนที่อยู่ภายในปั้มเสียงดังลั่น จึงกระจายกำลังปิดล้อมปั้มแก๊สแห่งนี้เอาไว้และทำการเกลี้ยกล่อมอยู่ประมาณ 20 นาที ผู้ก่อเหตุจึงยอมเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่แต่โดยดีจึงควบคุมตัวนั่งรถออกจากปั้มดังกล่าว เพื่อไปสงบสติอารมณ์ ที่ สน.ทุ่งครุ

หนุ่มคลุ้มคลั่ง"อยากติดคุก" ก่อนจะวางเพลิงปั้มแก๊ส


จากการสอบถามนายอิศรา ทองโยง อายุ 21 ปี พนักงานปั้มแก๊สกล่าวว่า ระหว่างที่กำลังเติมเเก๊สให้กับรถแท็กซี่คันหนึ่ง ปรากฏชายคนดังกล่าวกได้เดินปรี่เข้ามาหาตน พร้อมทั้งบอกว่าอยากติดคุก แล้วยังขู่ที่จะเอาเงินสดภายในเคาน์เตอร์เก็บเงิน ตนจึงบอกว่าให้ไม่ได้ พอชายคนดังกล่าวได้ยินอย่างนั้นเลยเกิดการไม่พอใจ เอาไฟแช็คขึ้นมาขู่จะจุด ตนจึงบอกพวกแกร็บที่อยู่ใกล้ๆให้ช่วยแจ้งตำรวจให้หน่อย เมื่อผู้ก่อเหตุได้ยินอย่างนั้นจึงเข้ามาล็อคคอตนอีก ตอนนั้นรู้สึกหวาดกลัวมากแต่ไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะอยู่กะทำงานแค่คนเดียว จึงพยายามพูดหว่านล้อมชายดังกล่าว จนกระทั่งชายคนดังกล่าวใจเย็นลง แล้วจึงเดินหนีไปทางร้าน เคเอฟซี ที่ตั้งอยู่ภายในพื้นที่เดียวกันของปั้มแห่งนี้ ซึ่งมีพนักงานส่งอาหารของบริษัทไลน์แมน และ แกร็บฟู้ด นั่งรอออเดอร์อยู่ภายในร้าน แล้วสักพักชายคนดังกล่าวก็เดินไปแย่งอาหารจาก นาย ศุภกร ศิริบุตร อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นพนักงานส่งอาหารของบริษัทไลน์แมน แล้วปรากฏว่าทางพนักงานส่งอาหารเขาไม่ยอม จึงเกือบโดนทำร้ายแต่มีพนักงานไลน์แมนและแกร็ปฟู้ดมาช่วยกันไว้ หลังจากนั้นก็ยืนด่าทอพนักงานไลน์แมนเสียงดังลั่น จังหวะนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงและเข้าระงับเหตุทันที จากการสอบถาม นาย ศุภกร พนักงานส่งอาหารไลน์แมนบอกว่า ตนเองเมื่อได้รับออเดอร์แล้วกำลังจะเอาไปส่งลูกค้า ผู้ก่อเหตุคนดังกล่าวก็ตรงดิ่งเข้ามาแย่งถุงอาหารที่ตนกำลังจะไปส่งลูกค้า แต่ตนไม่ยอมให้แล้วเขาก็ทำท่าจะต่อย แล้วก็มีคนมาห้ามเอาไว้ได้ทัน แล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจกับอาสา ก็มาพอดี

หนุ่มคลุ้มคลั่ง"อยากติดคุก" ก่อนจะวางเพลิงปั้มแก๊ส


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมชายคนดังกล่าวไปสงบสติอารมณ์ที่ สน.ทุ่งครุ เมื่อระงับสติอารมณ์ได้แล้วจะสอบถามสาเหตุของการณ์ก่อเหตุในครั้งนี้ ก่อนที่จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด