"เสก โลโซ" ร็อกเกอร์ชื่อดัง ได้รับการประกันตัวแล้ว หลังยื่นหลักทรัพย์ 6 แสนบาท ก่อนจะเดินทางออกจากศาลพร้อมภรรยา ชูนิ้วทำท่าไอเลิฟยูให้สื่อมวลชนด้วย

ภายหลังเมื่อช่วงเช้าที่ผ่าน มีรายว่าศาลอาญามีนบุรี นัดฟังคำสั่งศาลฎีกา คดีดำ อ.1662/61 ที่พนักงานอัยการยื่นฟ้อง นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ อายุ 47 ปี ร็อกเกอร์ชื่อดัง เป็นจำเลยฐานเสพยาเสพติด (ไอซ์) โดยฝ่าฝืนกฎหมายและข้อหาอื่นๆ เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 31 ธ.ค.2561

ทั้งนี้ จำเลยฎีกาพร้อมกับยื่นคำร้องขอให้ผู้พิพากษาซึ่งพิจารณาหรือลงชื่อในคำพิพากษาอนุญาตให้ฎีกา ศาลอาญามีนบุรีดำเนินการส่งสำนวนให้ผู้พิพากษาซึ่งพิจารณาหรือลงชื่อในคำพิพากษาเพื่อพิจารณาอนุญาตให้จำเลยฎีกาแล้ว ปรากฏว่าผู้พิพากษาทั้งหมดพิเคราะห์แล้วเห็นว่าข้อความที่ตัดสินไม่เป็นปัญหาสำคัญอันควรสู่ศาลสูงสุด จึงไม่อนุญาตให้ฎีกาในปัญหาข้อเท็จจริง ศาลอาญามีนบุรีจึงอ่านคำสั่งไม่อนุญาตให้ฎีกาให้จำเลยฟัง และมีคำสั่งไม่รับฎีกาของจำเลย ดังนั้นจำเลยจึงต้องรับโทษตามคำพิพากษาศาลอุทธรณ์คือจำคุก 2 ปี กับ 18 เดือน

อ่านข่าว - เสก โลโซ เคลื่อนไหวแล้ว!! โพสต์เฟซบุ๊กถึงลูก สัญญาต้องเป็นสัญญาล่าสุด เมื่อเวลา 15.20 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากฟังคำสั่งศาลฎีกาแล้วทนายความของเสก โลโซ ได้ยื่นคำร้องอุทธรณ์คำสั่งของศาลชั้นต้นและศาลอุทธรณ์ที่ไม่อนุญาตให้ยื่นฎีกาดังกล่าว พร้อมกับยื่นหลักทรัพย์จำนวน 600,000 บาทขอปล่อยชั่วคราว ศาลพิเคราะห์แล้วอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว โดยตีราคาประดัน 600,000 บาท


ต่อมาเวลา เสก โลโซ ได้รับการประกันตัวจากห้องควบคุมชั้นล่างศาลอาญามีนบุรี โดยขึ้นรถตู้สีดำออกไป

ส่วนบรรยากาศระหว่างได้รับการปล่อยชั่วคราว เสก โลโซ ได้เดินออกมาขึ้นรถตู้มาจอดสตาร์ทเครื่องรอ ซึ่งมีนางวิภากร หรือกานต์ ภรรยา ทนายความและคนติดตามมาคอยต้อนรับ ขณะที่เสกมีสีหน้ายิ้มแย้มให้สื่อมวลชนที่มารอทำข่าว พร้อมกับชูนิ้วแสดงท่าทางไอเลิฟยูให้ด้วย