ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม จู่โจมบุกรวบตัว"หลงจู๊สมชายกับลูก"ที่บ้านพัก จ.ระยอง ช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้นำตัวมายังกองบังคับการปราบปราม กทม.เพื่อทำการสอบปากคำ ทั้งคู่ปฏิเสธตอบคำถาม ได้แต่ส่ายหน้าและอมยิ้ม

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม ได้ควบคุมตัว นายสมชาย จุติกิติ์เดชา หรือหลงจู๊สมชาย อายุ 56 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดีจ้างวานฆ่า พร้อมด้วย นายธนา จุติกิติ์เดชา อายุ 26 ปี ลูกชาย ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายในข้อหา จัดให้มีการเล่นพนัน และ ร่วมกันฟอกเงิน พร้อมกับกลุ่มเครือญาติและลูกสมุนในคดี "ร่วมกันฟอกเงิน" หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามได้นำกำลังเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดได้ที่บ้านพักในพื้นที่ จ.ระยอง


ล่าสุด เมื่อเวลา13.30น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายสมชาย จุติกิติ์เดชา หรือหลงจู๊สมชาย พร้อมพวกถึงกองบังคับการปราบปรามแล้ว โดยเจ้าตัวมีสีหน้าเรียบเฉย แต่มีอาการอิดโรยเล็กน้อย ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นว่าเป็นผู้สั่งการตามหมายจับจริงหรือไม่ เจ้าตัวไม่ตอบ ได้แต่อมยิ้ม และส่ายหน้าเล็กน้อย ก่อนที่ตำรวจจะควบคุมตัวขึ้นไปสอบปากคำ ส่วนนายธนา จุติกิติ์เดชา ลูกชายของหลงจู๊ ก็ได้ไม่ตอบคำถามใดๆกับสื่อมวลชนเช่นเดียวกัน

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด