ช่อ พรรณิการ์ โฆษกคณะก้าวหน้า ลงพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ หาเสียงช่วยผู้สมัครนายกเทศมนตรีตำบลหนองตาดโค้งสุดท้าย เรียกร้องประชาชน ช่วยกันสนับสนุนให้มีการเปลี่ยนแปลง อำนาจอยู่ในมือเรากำหนดได้เองในวันเลือกตั้ง คาดแข่งขันสูง 5 ผู้สมัคร ชิงนายกฯ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

24 มีนาคม 2564 น.ส. พรรณิการ์ วานิช โฆษกคณะก้าวหน้า อดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ ได้เดินทางมาปราศรัยหาเสียงช่วย นางสาวกาญจนา เขียวรัมย์ อดีตข้าราชการเทศบาลตำบลหนองตาด ผู้สมัครนายกเทศมนตรีตำบลหนองตาด หมายเลข 5 โดยมีทีมงานคณะก้าวหน้าบุรีรัมย์ ประชาชนชาวตำบลหนองตาด เข้าร่วมฟังการปราศรัย ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ อสม.มาตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย เจลแอลกอฮอล์ให้กับผู้มาร่วมฟังการปราศรัย ท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ที่ศาลาวัดโคกมาบสมอ หมู่ที่ 20 ต.หนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์

"ช่อ"เดินสายช่วยผู้สมัครหนองตาดหาเสียงโค้งสุดท้าย
โดย น.ส. พรรณิการ์ หรือ ช่อ ได้กล่าวถึงการบริหารส่วนท้องถิ่น ระดับเทศบาลฯ มีความสำคัญอย่างไรบ้าง งบประมาณที่จะลงมาหาพี่น้องประชาชน ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยหรือไม่ เนื่องจากที่ผ่านมา ตั้งแต่มีการยึดอำนาจ งบประมาณแผ่นดินได้ตกมาถึงพี่น้องประชาชนน้อยมาก จึงขอให้พี่น้องประชาชน ช่วยกันสนับสนุนให้มีการเปลี่ยนแปลง

"ช่อ"เดินสายช่วยผู้สมัครหนองตาดหาเสียงโค้งสุดท้าย อยากให้ประชาชนเรียกร้อง การบริหารที่ดี เราเป็นเจ้าของประเทศ จึงต้องเรียกร้องและต่อสู้ ในวันที่ 28 มีนาคม 2564 เดินเข้าไปแล้วเลือก นางสาวกาญจนา เขียวรัมย์ ซึ่งเสียงของทุกท่านมีความหมาย ให้เลือกอนาคตใหม่เพื่ออนาคตของลูกหลาน เบอร์ไหนที่มาให้ 500 บาท หรือ 1,000 บาท เราก็ได้ใช้เท่านั้น แต่เขาเข้ามาบริหารเงิน 300 ล้านบาท ในระยะเวลา 4 ปี ซึ่งเป็นภาษีของเรา หรือจะเลือกเอาการบริหารที่ดี "อำนาจอยู่ในมือเราเรากำหนดได้เองในวันเลือกตั้ง ไม่ต้องไปแบมือขอใคร ในฐานะประชาชนเราจะเลือกคนที่มารับใช้ประชาชน ให้เลือกเบอร์ไหนก็ได้ แต่ให้เลือกเบอร์ 5 นางสาวกาญจนา เขียวรัมย์ เข้ามาเป็นนายกเทศมนตรีตำบลหนองตาด" 
"ช่อ"เดินสายช่วยผู้สมัครหนองตาดหาเสียงโค้งสุดท้ายสำหรับเทศบาลตำบลหนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ มีผู้สมัครนายกเทศมนตรี จำนวน 5 คน ได้แก่ หมายเลข 1 นายณรงค์ ประพิณ อดีตนายกเทศมนตรีตำบลหนองตาด  หมายเลข 2 นายจำรัส เสนาปักธงชัย อดีต ผอ.โรงเรียนบ้านนากลาง หมายเลข 3 นางสาวพิมานมาศ ทองทรวง ทนายความ หมายเลข 4  นายวิเชียร   อินกะสังข์ อดีตรองนายกเทศมนตรีตำบลหนองตาด และหมายเลข 5 นางสาวกาญจนา เขียวรัมย์ อดีตข้าราชการเทศบาลตำบลหนองตาด ทำให้การเลือกตั้งเทศบาลหนองตาด อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ครั้งนี้ มีการแข่งขันค่อนข้างสูง เพราะผู้สมัครล้วนเป็นคนในพื้นที่ และเคยอยู่กลุ่มการเมืองเดียวกันมาก่อน จะแยกมาตั้งกลุ่มลงแข่งขันกันเอง"ช่อ"เดินสายช่วยผู้สมัครหนองตาดหาเสียงโค้งสุดท้าย


 

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด