หทาร ตำรวจ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และผู้นำชุมชนหมู่บ้าน บุกตรวจจับกุมเยาวชน วัยรุ่น เสพและครอบครองยาเสพติด จำนวน 6 ราย เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษ เมทแอมเฟตามีน ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

24 มีนาคม 2564  พ.อ.สมหมาย. บุษบา  รอง ผบ.มทบ.28 ในฐานะรอง ผอ.รมน.จังหวัดเลย และนายนที  พรมภักดี  นายอำเภอด่านซ้าย มอบหมาย จนท.สนธิกำลัง หทาร ตำรวจ ปกครอง  จับกุมผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด จำนวน 6 ราย โดยผู้ต้องหาส่วนใหญ่เป็นชาวอำเภอด่านซ้าย จ.เลย และ อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์  อายุตั้งแต่15ปี ถึง 26 ปี รวมของกลางเป็นยาเสพติดจำนวน ทั้งหมด  1,410 เม็ด ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา  มียาเสพติดให้โทษ เมทแอมเฟตามีน ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย  และข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 

ตร. รวบ6โจ๋ เสพ-ครอบครองยาบ้า

นายนที  พรมภักดี  นายอำเภอด่านซ้าย กล่าวว่า  การปฏิบัติการของกำลังเจ้าหน้าที่หลายภาคส่วนในพื้นที่จังหวัดเลย  รวมทั้ง อ.ด่านซ้าย ในครั้งนี้ดำเนินการตามนโนยายของผู้ว่าราชการจังหวัดเลย กับการประกาศสงครามกับยาเสพติดตามยุทธการ พิทักษ์ไทเลย มาตั้งแต่ต้นเดือน มี.ค.2564  ทั้งสืบสวนหาข่าว  จัดกำลังตั้งจุดตรวจ จุดสกัด และชุดเคลื่อนที่เร็วลาดตระเวนโดยเฉพาะบริเวณชายแดนที่ยาวถึง 194  กม. ที่แม่น้ำเหืองและแม้น้ำโขง เป็นพรมแดนกั้น ยิ่งเป็นฤดูร้อนหน้าแล้ง ระดับน้ำในแม้น้ำได้ลดลงมาก หลายแห่งเห็นโขดหิน ดิน  ทรายโผล่ขึ้นจำนวนมาก  อันเป็นช่องทางให้ผู้กระทำผิดอาศัยช่วงดังกล่าวนี้จึงใช้มาตรการเข้มมากขึ้น  กับครั้งนี้นั้น  เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมของกลางในการกระทำความผิด และผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.ด่านซ้าย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ตร. รวบ6โจ๋ เสพ-ครอบครองยาบ้า

ตร. รวบ6โจ๋ เสพ-ครอบครองยาบ้า

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด