กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ประกาศสถานที่จัดม็อบเย็นนี้แล้ว โดยเลือกบริเวณแยกราชประสงค์ เวลา 17.00 น. พร้อมระบุว่า ขอให้มวลชนทุกคนเดินทางมาด้วยความปลอดภัย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

หลังจากกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม ประกาศนัดหมายจัดชุมนุมผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ผ่านข้อความระบุว่า "24 มีนาคม 2564 นี้ สะพายกระเป๋าแล้วผูกเชือกรองเท้าแน่นๆ เตรียมพบกับม็อบมีเวที! มีปราศรัย! พร้อมมีการดูแลความปลอดภัยของผู้ชุมนุม"


นอกจากนี้ ยังมีการออกแบบกิจกรรมการเขียนป้ายผ้าขนาดใหญ่เรียกร้องปล่อยตัวแกนนำที่ถูกคุมขังด้วย และเป็นที่น่าสังเกตว่าภาพที่ใช้นัดหมายชุมนุมมีพื้นหลังเป็นมวลชนและอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย แต่ยังไม่มีการระบุสถานที่ชุมนุม

บอกแต่เพียงว่าเตรียมตัวให้พร้อม ! วันนี้สแตนบายพร้อมกันตามแนวรถไฟฟ้า BTS เพื่อรอประกาศสถานที่การชุมนุมจากเราในเวลา 13:00 น.(เวทีเริ่ม 17:00 น.)

*โปรดติดตามอย่างใกล้ชิด*ล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. เพจดังกล่าวได้เฉลยแล้ว ประกาศสถานที่ วันนี้ให้ไปพบกัน สี่แยกราชประสงค์

ข้อความระบุว่า

ราษฎรพร้อมลุย! วันนี้พบกันที่สี่แยกราชประสงค์ (เวทีปราศรัยเริ่มเวลา 17:00 น.) มาร่วมกันนับ 1 ถึงล้าน รวมตัวกันให้เต็มสี่แยกราชประสงค์!!

ขอให้ทุกท่านเดินทางมาอย่างปลอดภัย แล้วเจอกัน!!
__
#ม็อบ24มีนา
#ม็อบ24มีนาไปสี่แยกราชประสงค์
#เพราะประเทศนี้เป็นของราษฎร

แนวร่วมธรรมศาสตร์ฯเฉลยแล้ว เย็นนี้ตั้งเวที มีแกนนำปราศรัย ที่แยกราชประสงค์ 5 โมงเย็น

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด