ประชาชนที่เดินทางมาภาคอีสาน ได้กลับจากการทำบุญ และพักผ่อนในช่วงหยุดยาววันมาฆบูชา โดยตั้งแต่ในช่วงบ่ายที่ผ่านมา เริ่มมีปริมาณรถเพิ่มมากขึ้นทำให้ถนนมิตรภาพ และสาย304โคราช รถติดหนึบ ช่วงขึ้นลงเขา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
28กุมภาพันธ์2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สภาพการจราจร ทางหลวงหมายเลข304ราชสีมา-กบินทร์บุรีฝั่งขาออกจากจังหวัดนครราชสีมา ไปยังอำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี มีปริมาณรถยนต์หนาแน่น เนื่องจากเป็นทางลาดชันขึ้นลงเขา มีประชาชนที่เดินทางมาภาคอีสาน ได้กลับจากการทำบุญ และพักผ่อนในช่วงหยุดยาววันมาฆบูชา โดยตั้งแต่ในช่วงบ่ายที่ผ่านมา เริ่มมีปริมาณรถเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้เกิดการจราจรติดขัด ในช่วงตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เป็นระยะทางกว่า4กิโลเมตรและคาดว่าปริมาณรถจะสะสมมากขึ้น ในช่วงค่ำเนื่องจากประชาชนเร่งเดินทางกลับไปทำงาน หลังจากหยุดยาว

ชาวอีสานกลับไปทำงานทำมิตรภาพติดหนึบ

 ในขณะที่ถนนมิตรภาพ ฝั่งขาออกจังหวัดนครราชสีมา มุ่งหน้ากรุงเทพมหานคร ในเขตพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา มีปริมาณรถหนาแน่นทุกสาย โดยมีรถติดหนักเป็นช่วงๆ ตั้งแต่ตำบลลาดบัวขาว ,ตำบลคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว และที่ตำบลหนองน้ำแดง ไปจนถึงตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง เป็นระยะทางกว่า16กิโลเมตร ตำรวจทางหลวงและแขวงทางหลวง ต้องเปิดช่องทางพิเศษเพื่อระบายรถที่ติดสะสม ซึ่งคาดว่าช่วงค่ำจนถึงกลางดึกคืนนี้ จะมีรถจากภาคอีสานทยอยเดินทางมาสมทบมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ชาวอีสานกลับไปทำงานทำมิตรภาพติดหนึบ