คนขายลอตเตอรี่อุดรฯบ่นขายไม่ดีเหลือเต็มแผงทั้งใบเดี่ยวและเลขชุด คาดเป็นผลจากการเปลี่ยนเลขใหม่ไม่ให้รวมเป็นชุดใหญ่รวมทั้งคนซื้อก็จะไปหาถึงรูปสัญลักษณ์ กบไชยโย ผี และน้อยกันเยอะ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
28กุมภาพันธ์2564 บรรยากาศร้านขายลอตเตอรี่ที่ ถ.อุดรดุษฎี เขตเทศบาลนครอุดรธานี เป็นไปอย่างเงียบถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงสิ้นเดือน และใกล้วันหวยออก โดยตามแผงขายลอตเตอรี่ก็ยังเหลือกันเป็นจำนวนมากคนขายลอตเตอรี่ เล่าว่า ขายลอตเตอรี่แต่ละงวดต่างก็บ่นว่าขายไม่ดีเหลือเกือบเต็มแผงทั้งใบเดี่ยว และเลขชุดเหมือนกับทุกงวดที่ผ่านมา เพราะอาจจะเป็นผลจากการเปลี่ยนเลขใหม่ไม่ให้รวมเป็นชุดใหญ่เหมือนเมื่อก่อน ซึ่งจะมีชุดสูงสุดเพียง5ใบเท่านั้น แต่ราคาก็ปรับสูงขึ้นตาม ทำให้ลูกค้าก็จะซื้อไม่เยอะ และขายไม่ดีเหมือนแต่ก่อนร้านขายลอตเตอรี่อุดรโอดยังเหลือเต็มแผงเพราะเดือนนี้มี28วัน  

ในส่วนเลขที่คนจะมาหาซื้อก็จะเป็นเลขดังจากสถานที่ต่างๆ ที่มีการให้ตัวเลขเด็ดมีคนถูกบ่อย และเลขมงคลต่างๆ รวมทั้งคนซื้อก็จะไปหาถึงรูปสัญลักษณ์ กบไชยโย ผี น้อยกันเยอะ ส่วนตัวเลขเครื่องบินขนวัคซีนโควิด-19เที่ยวแรกนั้น ลูกค้าก็มีมาถามซื้อบ้างแต่ก็ไม่เท่ากับเลขเด็ดจากที่ต่างๆ

ร้านขายลอตเตอรี่อุดรโอดยังเหลือเต็มแผงเพราะเดือนนี้มี28วัน  

และเนื่องจากเดือนนี้มีเพียง28วัน และยังมีวันหยุดติดกันหลายวัน ทำให้ลอตเตอรี่จึงเหลือตามแผงเป็นจำนวนมาก คาดว่าในช่วงวันที่28กุมภาพันธ์ และวันที่1มีนาคมนี้ ซึ่งก็คาดว่าจะมีลูกค้ามาหาซื้อตัวเลขที่ชอบ และตัวเลขเด็ดที่ได้มาจากสถานที่ต่างๆ แต่ก็อาจจะเหลือตัวเลขที่ไม่สวย โดยในวันที่ออกรางวัลก็อาจจะต้องลดราคาขายลงเพื่อจะได้ไม่ขาดทุน

ร้านขายลอตเตอรี่อุดรโอดยังเหลือเต็มแผงเพราะเดือนนี้มี28วัน