ตำรวจ สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เร่งล่ามือมีดดักซุ่มปาดคอหนุ่มใหญ่วัย 54 บริเวณร้านจอดรถหน้าร้านอาหารบาดเจ็บ พบหลักฐานเสื้อคลุมสีแดงและรองเท้า 1 ข้างตกอยู่ป่าข้างทางห่างจากร้านอาหารที่เกิดเหตุ 300 เมตร คาดเป็นของคนร้าย อาการเหยื่อพ้นขีดอันตรายแล้ว ตร.ตั้ง 3 ปม ชิงทรัพย์ ชู้สาว และขัดแย้งส่วนตัว

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

26 กุมภาพันธ์ 2564 ความคืบหน้ากรณีที่มีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 25 30 ปี  มาดักซุ่มรอแล้วใช้อาวุธมีดที่พกติดตัวมาปาดคอ  นายรุ่ง   (นามสมมติ)  อายุ 54 ปี  ลูกค้าที่มารับประทานอาหารและดื่มกินที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตำบลนางรอง  อ.นางรอง  จ.บุรีรัมย์  ที่บริเวณลานจอดรถหน้าร้านขณะเดินไปส่งเพื่อนรุ่นน้องที่มานั่งดื่มกินด้วยกันขึ้นรถ   จนได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา  ล่าสุดพบว่านายรุ่ง   อาการพ้นขีดอันตรายแล้วเนื่องจากแผลไม่ลึกมากและไม่โดนจุดสำคัญ  แต่ยังคงนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนางรอง 

ตร.ตั้ง3ประเด็น เร่งล่ามือมีดดักปาดคอหนุ่มใหญ่หน้าร้านอาหาร


ตร.ตั้ง3ประเด็น เร่งล่ามือมีดดักปาดคอหนุ่มใหญ่หน้าร้านอาหาร

อย่างไรก็ตามจากการลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ก็พบหลักฐานเป็นรองเท้า 1 ข้าง  และเสื้อคลุมสีแดง ซึ่งตรงกับที่เพื่อนผู้บาดเจ็บให้ข้อมูลว่าคนร้ายสวมเสื้อคลุมแขนยาวสีแดง  ตกอยู่บริเวณป่าหญ้าข้างทางห่างจากร้านอาหารที่เกิดเหตุประมาณ 300 เมตร  จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  ทั้งนี้ยังพบรอยเท้าและรอยล้อรถจักรยานยนต์อยู่จุดที่พบเสื้อและรองเท้าด้วย   ซึ่งคาดว่าน่าจะมีคนมาจอดรอรับคนร้ายหลังก่อเหตุ  ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนก็ลงพื้นที่หามูลหลักฐานเพิ่มเติม  เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี ส่วนประเด็นการก่อเหตุ ต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บอีกครั้ง แต่เบื้องต้นก็สันนิษฐานไว้ 3 ประเด็น  ทั้งชิงทรัพย์   ชู้สาว และความขัดแย้งส่วนตัว  

ตร.ตั้ง3ประเด็น เร่งล่ามือมีดดักปาดคอหนุ่มใหญ่หน้าร้านอาหาร

ตร.ตั้ง3ประเด็น เร่งล่ามือมีดดักปาดคอหนุ่มใหญ่หน้าร้านอาหาร

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด