รถกระบะเลี้ยวตัดหน้ารถตู้โดยสาร เจอชนกลางลำที่ อ.หนองบุญมาก นครราชสีมา ดับ 3 เจ็บ 8 จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้บาดเจ็บทั้ง 8 คน ได้เช่าเหมารถตู้โดยสารให้นำไปส่งที่กรุงเทพ แต่เกิดอุบัติเหตุเสียก่อน

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

26 กุมภาพันธ์ 2564 เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ บุญส่ง  หวังแอบกลาง พนักงานสอบสวนเวร สภ.หนองบุญมาก อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา  รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันที่บริเวณทางแยกแหลมทอง ต.หนองหัวแรด จึงรุดไปตรวจสอบ 
ที่เกิดเหตุอยู่บนเส้นทางหลักด้านขาเข้าเขต อ.โชคชัย ที่ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 70-71 ทางหลวงหมายเลข 24 ถนนโชคชัย-เดชอุดม พบรถตู้โดยสาร ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว เลขทะเบียน ฮภ-1571กรุงเทพมหานคร พุ่งชนรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีเทา เลขทะเบียน ทฆ-7002 นครราชสีมา สภาพพังยับเยิน พบผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นผู้โดยสารอยู่ในรถตู้ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือระงม อาสาสมัครหน่วยกู้ชีพสว่างเมตตา จุด อ.หนองบุญมาก และหน่วยกู้ชีพในท้องถิ่น ระดมกำลังช่วยเหลือผู้บาดเจ็บรวม 8 ราย 

กระบะเลี้ยวตัดหน้ารถตู้โดยสาร ดับ 3 เจ็บ 8

แยกเป็นชาย 4 หญิง 4 ส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลหนองบุญมาก ซึ่งมี 2 ราย อาการสาหัสต้องเคลื่อนย้ายไปรักษาต่อที่ รพ.มหาราช นครราชสีมา เนื่องจากมีแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ส่วนที่ซากรถกระบะ พบร่างผู้เสียชีวิตจำนวน 3 ราย ทราบชื่อคือนายมานพ  ปลิวกระโทก อายุ 54 ปี นายสถาพร  ปลิวกระโทก อายุ 48 ปี และนายสอน  ทิดี อายุ 56 ปี ทั้ง 3 ราย เป็นราษฎรใน อ.หนองบุญมาก จ.นครราชสีมา 
จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้บาดเจ็บทั้ง 8 คน ได้เช่าเหมารถตู้โดยสารให้นำไปส่งที่กรุงเทพ ขณะที่รถแล่นมาถึงทางแยกแหลมทอง นายสถาพร ฯ ผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถกระบะ ได้เลี้ยวขวาเข้าไปถนนสายรองถนนโชคชัย-สระมะค่า ลักษณะตัดหน้ากระชั้นชิดเป็นเหตุให้รถตู้โดยสารพุ่งชนบริเวณกลางลำเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ผู้บาดเจ็บ 8 ราย สาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบภาพจากกล้อง CCTV และสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องต่อไป

กระบะเลี้ยวตัดหน้ารถตู้โดยสาร ดับ 3 เจ็บ 8

กระบะเลี้ยวตัดหน้ารถตู้โดยสาร ดับ 3 เจ็บ 8

กระบะเลี้ยวตัดหน้ารถตู้โดยสาร ดับ 3 เจ็บ 8

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด