รถเก๋งขับลุยปูนซีเมนต์บนถนนกำลังก่อสร้าง ล้อรถด้านซ้ายจมอยู่ในปูนซีเมนต์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง และ คนงานก่อสร้างทาง นับสิบคน ได้ช่วยกันยกรถเก๋งขึ้นไปบนถนน ได้อย่างปลอดภัย

25 กุมภาพันธ์ 2564 ที่บริเวณด้านหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลดอนพู อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา  เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงบ้านส้ม ได้รับแจ้งมีรถเก๋งของประชาชนตกลงไปในปูนซีเมนต์ที่อยู่ในระหว่างก่อสร้างทาง  จึงได้ออกไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยฮุก31 จุดโนนสูง โดยในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีเขียว หมายเลขทะเบียน กฉ-2029 นครราชสีมา  ตกอยู่บริเวณร่องถนนที่กำลังเทปูนคอนกรีต ไม่สามารถขับรถขึ้นมาได้ เนื่องจาก บริเวณล้อรถด้านซ้ายจมอยู่ในปูนซีเมนต์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง และ คนงานก่อสร้างทาง นับสิบคน ได้ช่วยกันยกรถเก๋งขึ้นไปบนถนน ได้อย่างปลอดภัย หลังจากนั้นคนขับเก๋งคันดังกล่าว จึงขับรถออกไป  

ระวังทางก่อเสร้าง รถเก๋งมองไม่เห็นขับลุยล้อจมปูนซีเมนต์

โดยคนงานที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า รถเก๋งคันดังกล่าว กำลังขับรถออกจากตัวเมืองนครราชสีมา พอรถวิ่งมาถึงในจุดที่กำลังก่อสร้างทาง ซึ่งอยู่ในระหว่างที่คนงานกำลังเทพื้นปูนซีเมนต์ ระยะทางยาวประมาณ 200 เมตร อยู่ดีๆรถเก๋งคันดังกล่าว ก็ขับรถตกลงมาในจุดที่กำลังเทพื้นปูซีเมนต์ ทำให้รถขับต่อไปไม่ได้ ทางคนงานจึงได้ช่วยกันยกรถเก๋งขึ้นไปบนถนนได้อย่างปลอดภัย หลังจากนี้ทางผู้รับเหมาทำถนน จะต้องเทพื้นปูนซีเมนต์ใหม่เพราะรถเก๋งคันดังกล่าววิ่งเหยียบได้รับความเสียหาย

ระวังทางก่อเสร้าง รถเก๋งมองไม่เห็นขับลุยล้อจมปูนซีเมนต์

ระวังทางก่อเสร้าง รถเก๋งมองไม่เห็นขับลุยล้อจมปูนซีเมนต์