คนร้ายดักซุ่มปาดคอชายวัย 54 หน้าร้านอาหารหวังชิงทรัพย์ บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาล พยานเห็นว่าคนก่อเหตุเป็นผู้ชายสวมเสื้อคลุมสีแดง วิ่งหนีไปตามถนนตนก็รีบวิ่งตามไปทันที เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเชื่อว่าคนร้ายน่าจะมาดักซุ่มรอเพื่อชิงทรัพย์ลูกค้าที่มาเที่ยวแต่บังเอิญมีคนเห็นก่อนจึงก่อเหตุไม่สำเร็จ ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องชู้สาวแน่นอน

26 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา  ร.ต.อ.สำรวย  อบกลาง  รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง  จ.บุรีรัมย์  ได้รับแจ้งเกิดเหตุแทงกันที่บริเวณลานจอดรถหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งในอำเภอนางรอง  มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย  จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ   ก่อนจะรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และชุดสืบสวน สภ.นางรอง  เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนางรองแล้ว  จากการสอบถามทราบว่าผู้บาดเจ็บชื่อนายรุ่ง  (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 54 ปี  เป็นลูกค้าที่มาเที่ยวและนั่งดื่มกินที่ร้านอาหารดังกล่าว ถูกคนร้ายใช้มีดปาดที่บริเวณลำคอ  แต่ยังไม่ทราบว่าแผลลึกเข้าถึงจุดสำคัญหรือไม่   

คนร้ายดักซุ่มปาดคอชายวัย 54 หน้าร้านอาหารหวังชิงทรัพย์จากการสอบถามนายปฏิภาณ   ปานงูเหลือม อายุ 24 ปี   ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นน้องของผู้บาดเจ็บ  เล่าว่า ตนพร้อมแฟนสาว  เพื่อนแฟนสาว  และผู้บาดเจ็บ  ได้มานั่งรับประทานอาหารและดื่มกินที่ร้านดังกล่าว  พอประมาณเที่ยงคืนซึ่งร้านกำลังจะปิดก็ชวนกันกลับ  ตอนนั้นตอนก็ไปติดเครื่องรถรอ  แต่จังหวะที่นายรุ่ง  ผู้บาดเจ็บกำลังเดินตามไปที่รถเพื่อตามไปส่งที่รถก่อนจะกลับ   ตนก็ได้ยินเสียงแฟนสาวตะโกนบอกว่านายรุ่ง  เพื่อนรุ่นพี่ถูกทำร้าย จึงรีบลงจากรถเพื่อมาดูพบนายรุ่งฟุบกับพื้น  และเห็นผู้ชายสวมเสื้อคลุมสีแดงซึ่งเป็นคนร้ายที่ก่อเหตุใช้มีดปาดคอผู้บาดเจ็บ  วิ่งหนีไปตามถนนตนก็รีบวิ่งตามไปทันที  แต่ช่วงที่วิ่งไล่ตามคนร้ายเกิดสะดุดล้มจนได้รับบาดเจ็บที่เข่า  ทำให้ไล่ตามคนร้ายไม่ทัน  จึงรีบกลับมาดูผู้บาดเจ็บและแจ้งกู้ภัยฯ พาส่งโรงพยาบาล  เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเชื่อว่าคนร้ายน่าจะมาดักซุ่มรอเพื่อชิงทรัพย์ลูกค้าที่มาเที่ยวแต่บังเอิญมีคนเห็นก่อนจึงก่อเหตุไม่สำเร็จ   ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องชู้สาวแน่นอน 

คนร้ายดักซุ่มปาดคอชายวัย 54 หน้าร้านอาหารหวังชิงทรัพย์

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ก็จะได้ทำการสอบสวนผู้บาดเจ็บ  เพื่อนผู้บาดเจ็บ  พยานที่เห็นเหตุการณ์  และจะได้ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดที่ร้าน  เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี  ส่วนสาเหตุต้องรอสอบสวนผู้เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้ง

คนร้ายดักซุ่มปาดคอชายวัย 54 หน้าร้านอาหารหวังชิงทรัพย์

คนร้ายดักซุ่มปาดคอชายวัย 54 หน้าร้านอาหารหวังชิงทรัพย์