"ก้อง วุฒิเมศร์" ดาราหนุ่มช่อง 3 ซิ่งเก๋งหักหลบรถบรรทุก พุ่งเสยแท่งแบริเออร์ริมถนน รถกระเด็นตกข้างทาง ไฟลุกพรึบ โชคดีดับทัน เจ็บเล็กน้อย .

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

24 กุมภาพันธ์ 2564 เมื่อเวลา 16.00 น. พ.ต.ท.ธนภัทร เกิดสวัสดิ์ สว.สอบสวนทางหลวง สถานีย่อยเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์เก๋ง เสียหลักตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบนถนนมอเตอร์เวย์ สาย 7 ตอนที่ 2 ฝั่งขาเข้าพัทยา ช่วงหลัก กม.83+100 ก่อนถึงสะพานสวนผีเสื้อ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

ระทึก! ดาราหนุ่ม "ก้อง วุฒิเมศร์" ซิ่งเก๋งตกข้างทาง ไฟลุกท่วม


ที่เกิดเหตุเป็นถนนเส้นทางหลัก ที่บริเวณริมถนนภายในรางระบายน้ำ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ เชฟโรเลต สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กส 9964 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพังเสียหายรอบคันรถ ที่บริเวณห้องเครื่องยนต์ที่ควันดำลอยพุ่งออกมา โชคดีที่มีพลเมืองดีรีบนำถังดับเพลิงฉีดเพื่อระงับเหตุ ใกล้กันพบผู้ขับขี่ทราบชื่อคือ ว่าที่ ร.ต.วุฒิเมศร์ พิศาลวราพนธ์ อายุ 30 ปี หรือ ดาราหนุ่มช่อง 3 ได้รับบาดเจ็บจากการกระแทก และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย ใกล้กันพบ น.ส.รักวรินทร์ ฉัตรมยุรพัฒน์ อายุ 40 ปี นั่งโดยสารมาด้วย ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา

ระทึก! ดาราหนุ่ม "ก้อง วุฒิเมศร์" ซิ่งเก๋งตกข้างทาง ไฟลุกท่วม

สอบถาม ว่าที่ ร.ต.วุฒิเมศร์ พิศาลวราพนธ์  กล่าวว่า ตนเองได้ขับขี่รถยนต์เก๋งมาจากกรุงเทพมหานคร มุ่งหน้าไป จ.ระยอง ขับขี่มาตามเส้นทางปกติ จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ได้มีรถบรรทุก อยู่ด้านหน้ารถ ตนเองได้เร่งเครื่องยนต์ที่จะแซงซ้าย แต่ปรากฎว่าไปเจอกับรถบรรทุก อีกคัน จึงได้เบรกกะทันหันและพยายามจะหักหลบ ส่งผลให้ตัวรถเสียหลัก พุ่งชนกับแท่งแบริเออร์ริมถนน หลังจากนั้นตัวรถได้ตีลังกา เข้ามาในรางระบายน้ำริมถนน โชคดีที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ระทึก! ดาราหนุ่ม "ก้อง วุฒิเมศร์" ซิ่งเก๋งตกข้างทาง ไฟลุกท่วมเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมสอบปากคำผู้ขับขี่แล้ว ทั้งนี้จะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป 

สำหรับ ว่าที่ ร.ต.วุฒิเมศร์ พิศาลวราพนธ์  หรือ ก้อง เคยประกอบละครมาแล้วมากมาย อาทิ ละครสั้นฟ้ามีตา ตอน แก้วตาแม่, ละครไฟเพลิงเเค้น, ละครมาดามดัน, ละครต่างประเทศ (ซีรี่ส์ เกาหลี The sun), ละครสาวน้อยคาเฟ่ 2016 (ช่อง PPTV) และล่าสุด ละครดาวคนละดวง ช่อง 3

ระทึก! ดาราหนุ่ม "ก้อง วุฒิเมศร์" ซิ่งเก๋งตกข้างทาง ไฟลุกท่วม

ระทึก! ดาราหนุ่ม "ก้อง วุฒิเมศร์" ซิ่งเก๋งตกข้างทาง ไฟลุกท่วม