หญิงชาวจังหวัดสตูล แจ้งความดำเนินคดีกับแฟนสาวของแร็ปเปอร์ชื่อดังที่มีภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดขอนแก่น ในความผิดเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจาร หลังชักชวนว่าจ้างให้มาดูแลแร็ปเปอร์แต่กลายเป็นให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย ขณะที่ตำรวจเตรียมเรียกผู้ถูกกล่าวหาเข้าให้ปากคำ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

24 กุมภาพันธ์ 2564 หญิงสาว อายุ 18 ปี ชาวจังหวัดสตูล เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เพื่อติดต่อรับเอกสารบันทึกการแจ้งความ และติดตามความคืบหน้าทางคดี หลังก่อนหน้านี้เธอแจ้งความดำเนินคดีกับแฟนสาวของนักร้องแร็ปเปอร์ชื่อดัง ที่มีภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดขอนแก่น ในความผิดเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจาร


ผู้เสียหาย กล่าวว่า ในวันนี้เดินทางมาพบตำรวจอีกครั้ง เพื่อติดตามความคืบหน้าด้านคดีและขอใบแจ้งความเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยกรณีดังกล่าวเริ่มต้นจากที่ตนเองเป็นแฟนคลับของแร็ปเปอร์หนุ่มรายดังกล่าว และติดตามผลงานมาโดยตลอด กระทั่งเมื่อวันที่ 6 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา มีหญิงสาวชื่อลิลลี่ ซึ่งตนทราบว่าเป็นแฟนสาวของแร็ปเปอร์หนุ่มรายนี้ เข้ามาพูดคุยกับตนเองผ่านทางแชทเฟซบุ๊กว่า ขอจ้างให้มาทำงานดูแลเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับการหาอาหารแต่ละมื้อให้แร็ปเปอร์ ดูแลห้องอัด ทำงานบ้าน โดยจ้างเป็นเงินวันละ 1,000 บาท ตอนแรกยังไม่มีเรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้อง ต่อมาประมาณวันที่ 3 กุมภาพันธ์ หญิงคนดังกล่าวได้ทักมาอีกครั้งก็ยังไม่มีเรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์ เป็นการพูดคุยเรื่องงานต่าง ๆ ทั่วไป กระทั่งมีการตกลงกันและตนเองก็ยอมรับข้อตกลงดังกล่าว และในวันที่ 5 ก.พ. เริ่มพูดเรื่องเซ็กส์ เมื่อมาทำงานก็ไม่มีงานที่พูดตอนแรกว่าดูแลเรื่องอาหาร หรือดูแลทำความสะอาด น้ำ ไฟ กลับมีแต่เรื่องเซ็กส์ล้วน ๆ ตั้งแต่วันแรกที่เจอหน้ากัน โดยให้แต่งตัวใส่ชุดจีสตริงส์ก่อนจะร่วมหลับนอนด้วยกัน โดยหญิงที่เป็นแฟนเป็นคนจัดหาชุดให้ใส่

แจ้งจับแฟนสาวแร็ปเปอร์ชื่อดังล่อลวงไปให้แฟนมีเซ็กส์ด้วย

แจ้งจับแฟนสาวแร็ปเปอร์ชื่อดังล่อลวงไปให้แฟนมีเซ็กส์ด้วย
ทั้งนี้ ในเรื่องเซ็กซ์นั้น มีการตกลงกันเพิ่มเติมในภายหลัง เพราะหญิงรายดังกล่าวบอกว่าเลิกรากับแร็ปเปอร์หนุ่มรายนี้แล้ว อยากให้มาทำหน้าที่แทนตัวเอง ซึ่งตนเองเห็นว่าหญิงรายดังกล่าวยืนยันว่าเลิกรากับแร็ปเปอร์หนุ่มแล้ว และตนเองก็เป็นแฟนคลับที่ชื่นชอบในตัวศิลปินอยู่แล้วจึงตอบตกลง แต่งานหลัก ๆ ที่บอกก่อนหน้านี้ไม่ได้ทำเลยกลับมีแต่เรื่องเซ็กส์เป็นงานหลัก โดยทางหญิงสาวอำนวยความสะดวกเรื่องการเดินทางหารถรับส่งให้มาพักอยู่รีสอร์ทประมาณ 13 วัน ก่อนที่หญิงรายดังกล่าวจะบอกไปบ้านแร็ปเปอร์หนุ่ม 4 ครั้ง ถ้าเรียกไปเมื่อไหร่ก็ต้องไปทันที และมีเพศสัมพันธ์กัน 3 ครั้ง อีกทั้งหญิงคนจัดหาอยู่ในเหตุการณ์ด้วย บางครั้งไม่ได้สวมถุงยางอนามัยป้องกัน หญิงคนดังกล่าวเอายาคุมกำเนิดแบบ 28 วันให้กิน มารู้ภายหลังว่า เป็นการกินแบบผิดวิธี ซึ่งหากไม่ได้กินป้องกันล่วงหน้า ต้องใช้ยาคุมฉุกเฉินเท่านั้น จึงกังวลใจอย่างมาก ทั้งการตั้งครรภ์ และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ซึ่งนอกจากตนเองแล้วยังพบว่ามีผู้ที่ถูกล่อลวงเหมือนตนเองอีกหลายคนแต่ยังไม่มีใครกล้าเข้าแจ้งความ ตนเองพยายามติดต่อกลับไปที่แฟนสาวของหนุ่มแร็ปเปอร์ รวมทั้งตัวฝ่ายชายแต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด
แจ้งจับแฟนสาวแร็ปเปอร์ชื่อดังล่อลวงไปให้แฟนมีเซ็กส์ด้วย

ด้าน พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสารีกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น กล่าวว่า ในกรณีดังกล่าวนี้ทางพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำผู้ร้องเอาไว้แล้ว โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ และจะเรียกฝ่ายหญิงที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำ หากเข้าข่ายการกระทำความผิดก็จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาทันทันที ในส่วนของผู้ชายนั้นทางพนักงานสอบสวนเองก็จะต้องทำการสอบปากคำหญิงที่ถูกกล่าวหาให้เสร็จก่อน หากฝ่ายชายมีส่วนเชื่อมโยงก็จะเรียกมาสอบปากคำตามขั้นตอน
แจ้งจับแฟนสาวแร็ปเปอร์ชื่อดังล่อลวงไปให้แฟนมีเซ็กส์ด้วย

โดยทางตำรวจจะเร่งรัดดำเนินการให้เร็วที่สุดเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายต่อไป ซึ่งหากเป็นไปตามข้อเท็จจริง ก็เข้าข่ายความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 282 ผู้ใดเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หนึ่งปีถึงสิบปี และปรับตั้งแต่สองหมื่นบาทถึงสองแสนบาท ในส่วนของผู้แจ้งความนั้นมีภูมิลำเนาอยู่ที่ จ.สตูล หากทางพนักงานสอบสวนต้องการสอบปากคำเพิ่มเติมก็จะมีการประสานทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่ เพื่อช่วยสอบปากคำตามประเด็นต่าง ๆ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกของตัวผู้แจ้งไม่ต้องเดินทางมาที่ สภ.เมืองขอนแก่น