ลำปาง - โผล่อีกราย! สาวแม่ลูกสองชาวลำปาง สุดทน แฉสามีทหารยศ "จ่าสิบเอก" สังกัดกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 6 อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี แอบไปแต่งงาน แถมเมียน้อย แชทมาระราน -ส่งภาพมาเยาะเย้ย หันพึ่งทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชนช่วยเหลือ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
นางพิม (นามสมมุติ)ชาวบ้านแม่ปุง ต.น้ำโจ้ อ.แม่ทะ จ.ลำปาง ซึ่งเป็นภรรยาของทหารยศจ่าสิบเอกนายหนึ่ง สังกัดกองพันทหารปืนใหญ่ที่ 6 หรือ ป.พัน 6 อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ว่าสามีตนเองซึ่งได้จดทะเบียนสมรสกันเมื่อปี 2554 หรือเมื่อประมาณ 10 ปีที่ผ่านมาและมีบุตรชายด้วยกัน 2 คน คนเล็ก อายุประมาณ 6 เดือน คนโตอายุประมาณ 8 ขวบ ได้ไปแอบหนีแต่งงานกับผู้หญิง คนหนึ่งอายุประมาณ 26-27 ปี ในพื้นที่ จ.อุบลราชธานี เมื่อประมาณปีกว่าแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาตนเองไม่ทราบเรื่องเลย เพราะสามีตนเองปกปิดเรื่องไว้มาตลอดโผล่อีกราย!ทหารแอบหนีไปแต่งงาน

กระทั่งตนเองระแคะระคายเพราะมีคนแอบมาบอกและมีคนส่งรูปถ่ายตอนสามีตนเองแอบไปแต่งงานมาให้ จึงได้พยายามสอบถามสามีตนเอง แต่ช่วงแรกสามี ไม่ยอมรับ จึงนำภาพที่ได้รับมาให้ดูสามีจึงจำนนต่อหลักฐานก่อนที่จะยอมรับว่าแอบคบกันจริงจึงได้บอกให้สามีเลิกยุ่งกับหญิงคนนั้น แต่สามีตนเองบอกว่าขอเวลา


โผล่อีกราย!ทหารแอบหนีไปแต่งงาน

ต่อมาหลังจากนั้นตนเองถูกฝ่ายหญิงที่เป็นภรรยาน้อย ทั้งแชทเข้ามาระรานตลอด ทั้งแชทและพยายามแท็ก ไปยังเพื่อนในเฟซบุ๊คของตนเอง โดยมีการส่งภาพที่อยู่ลำพังสองคนกับสามีตนเองมาให้ดู เหมือนเป็นการเยาะเย้ยโผล่อีกราย!ทหารแอบหนีไปแต่งงาน


นอกจากนี้ ยังไม่พอยังเคยบุกมาบ้านพักในค่ายทหาร ป.พัน 6 ที่ จ.อุบลราชธานี อีกด้วย ซึ่งขณะนั้นตนเอง ใช้ชีวิตอยู่กับสามี โดยผู้หญิงคนนี้ได้มาทะเลาะวิวาทกับสามีตนเอง และหลังจากนั้น ชวนสามีตนเองขับรถไปข้างนอก หายไปด้วยกันก็หลายครั้งแล้วขณะนี้ตนเองสุดจะทนแล้ว จึงนำรูปภาพ และหลักฐานต่างๆมาร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวและขอเรียกร้องให้สามีตนเองและภรรยาน้อยหยุดพฤติกรรมดังกล่าว


โผล่อีกราย!ทหารแอบหนีไปแต่งงานทั้งนี้ ช่วงที่ผ่านมาตนเองเคยนำลูกไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลลำปาง เพื่อใช้สิทธิของครอบครัวทางราชการแต่ได้รับการปฏิเสธบอกว่าสามีตนเองยังไม่มีการรับรองบุตร จึงไม่สามารถเบิกสิทธิ์การรักษาพยาบาลได้ ถึงแม้ว่าที่ผ่านมาจะจดทะเบียนสมรสแล้ว แต่ถ้าไม่รับรองบุตรจะไม่สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลหรือค่าต่างๆ ได้ทำให้ตนเองเดือดร้อน

โผล่อีกราย!ทหารแอบหนีไปแต่งงาน

หลังจากนั้นตนเองเดินทางไปที่ ค่ายทหาร ป.พัน6 วารินชำราบ อุบลราชธานี เพื่อเข้าไปติดต่อยังหน่วยงานสวัสดิการ เพื่อจะขอหนังสือรับรองสามีตนเองเพื่อจะให้รับรองบุตร เกี่ยวกับค่ารักษาพยาบาลบุตร แต่เมื่อไปติดต่อในค่ายทหารกลับไม่ได้รับความช่วยเหลือ แถมเจ้าหน้าที่ภายในหน่วยงานยังหัวเราะใส่อีก


โผล่อีกราย!ทหารแอบหนีไปแต่งงานอย่างไรก็ตาม ตนเองจึงได้ปรึกษากับทนายความแล้ว โดยจะมีทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชนช่วยเหลือดูแลเรื่องต่างๆ ซึ่งอาจจะมีการฟ้องร้องหรืออาจจะมีการดำเนินการต่างๆ ขณะนี้ตนเองอยากให้หน่วยงานต้นสังกัด ของสามีตนเองเอาผิดทางด้านวินัยอีกด้วยโผล่อีกราย!ทหารแอบหนีไปแต่งงาน


ด้านนายมงคล (นามสมมุติ)พ่อของนางพิม กล่าวว่าช่วงที่เดินทางไปเยี่ยมลูกสาวตอนคลอดหลาน ที่โรงพยาบาลที่ จ.อุบลราชธานี ตอนนั้นหมอว่าลูกสาว ตนเองเกิดอาการครรภ์เป็นพิษ และคลอดบุตรก่อนกำหนดตอนอายุครรภ์ได้ 7 เดือนซึ่งถือว่าช่วงนั้นอาการหนักมาก หมอประเมินไว้โอกาสรอด คือ ห้าสิบห้าสิบ โดยพ่อและแม่ต้องมาเซ็นรับรอง ในการรักษาเพราะว่าอาการน่าห่วงมาก และช่วงที่ลูกสาวนอนอยู่โรงพยาบาล นับเดือนลูกเขยไม่เคยมาเยี่ยมหรือมาสนใจลูกสาวของตนเองเลย ทำให้พ่อและแม่ต้องเดินทางจาก จ.ลำปางไปเฝ้าไข้


โผล่อีกราย!ทหารแอบหนีไปแต่งงาน


"เคยมีผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งผมไม่รู้จักได้โทรศัพท์มาถามว่าเป็นพ่อพิมพ์หรือเปล่า และให้พาลูกสาวกลับบ้าน ที่ลำปางไปเลยจึงแปลกใจว่าทำไมผู้หญิงคนนี้ถึง รู้เบอร์โทรศัพท์ผมได้อย่างไร"นายมงคล (นามสมมุติ) กล่าวโผล่อีกราย!ทหารแอบหนีไปแต่งงาน


logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด