เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองน้ำ หน้าโรงงานไส้กรอก ในเครือซีพีเอฟ อ.โชคชัย จ. นครราชสีมา ถนนสายสีคิ้ว - เดชอุดมฯ กม.58 มีผู้ได้รับบาดเจ็บ4คน สอบถามคนขับทราบว่า มีรถตัดหน้า จึงเสียหลักพุ่งลงคลองดังกล่าว

24 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หน่วยกู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ รถเก๋งพุ่งลงข้างทาง ตกลงไปในคลองน้ำ หน้าโรงงานไส้กรอก ในเครือซีพีเอฟ อ.โชคชัย จ. นครราชสีมา ถนนสายสีคิ้ว - เดชอุดมฯ กม.58 ทีมกู้ภัยจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสันมาร์ช สีดำ ทะเบียน ขษ 1407 นครราชสีมา พุ่งตกลงไปในคลองน้ำหน้าโรงงานไส้กรอก มีผู้ที่นั่งมากับรถทั้งหมด 4 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 2 คน ซึ่งได้มีคนช่วยนำออกมาจากรถก่อนหน้าแล้ว ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะไปถึง ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 และเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลด่านเกวียน จึงได้ลำเลียงผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ส่งโรงพยาบาลโชคชัย

อุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักพุ่งตกคลองน้ำ เจ็บ 4 ราย

ตรวจสอบทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 คน ประกอบไปด้วย 1.นางสังเวียน โพธิ์กระจ่าง อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103 ต.บางมด อ.บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมานคร 2.นางสถิตย์ ชัยปลื้ม อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90 ม.5 ต. นาเพียง อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น 3.นายอุทัย โพธิ์กระจ่าง อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 ม.9 ต.โคกหล่าม อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ อีกหนึ่งรายเป็นผู้ขับขี่รถเก๋ง คันดังกล่าว ไม่ประสงค์ให้การรักษา และไม่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับชื่อและที่อยู่ ทราบแต่เพียงว่า เป็นข้าราชการทหาร ยศร้อยโท สังกัดสื่อสาร ค่ายสุรนารี จ.นครราชสีมา โดยแจ้งเพียงว่า มีรถตัดหน้า จึงเสียหลักพุ่งลงคลองดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โชคชัย จะได้ทำการสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

อุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลักพุ่งตกคลองน้ำ เจ็บ 4 ราย