ตาก - เผยจังหวัดตาก เล็งคลายล็อกคลังรถจักรยานในพื้นที่ชายแดน อ.แม่สอด หากผลตรวจคัดกรองซ้ำรอบสุดท้าย ไม่พบผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่ม ขณะที่สถานการณ์โดยรวมใกล้กลับสู่ภาวะปกติ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสถานการณ์โควิด-19 ในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก ใกล้กลับสู่ภาวะปกติ แม้ว่าจะพบผู้ติดเชื้อจาก Local Quarantine จำนวน 11 ราย แต่เป็นคนป่วยที่ไม่แสดงอาการและไม่รุนแรง ปัจจุบันมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 รักษาตัวในโรงพยาบาลแม่สอด เพียง 51 ราย ซึ่งทุกรายมีอาการเพียงเล็กน้อยคาดว่าจะออกจากโรงพยาบาลเร็วๆนี้ 

เตรียมคลายล็อกคลังรถจักรยาน

ส่วนคลังรถจักรยานในพื้นที่ชายแดนบ้านท่าอาจ ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก ที่มีการตรวจคัดกรองเชิงรุก 2 ครั้ง จำนวน 418 ราย พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 39 ราย จนต้องมีการสั่งล็อกดาวน์พื้นที่ 14 วัน ซึ่งจะครบกำหนดเที่ยงคืนนี้จะคลายล็อกได้หรือไม่อยู่ที่ผลการตรวจคัดกรองซ้ำรอบสุดท้ายเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 จำนวน 186 ราย หากไม่พบผู้ติดเชื้อ หรือพบน้อยคาดว่าจะคลายล็อกได้ทันที

เตรียมคลายล็อกคลังรถจักรยาน

สำหรับสถานการณ์ผู้ป่วยโควิด-19 ในพื้นที่ จ.ตาก ณ วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 จากศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จ.ตากแจ้งว่า ไม่พบผู้ป่วยรายใหม่ ผู้ป่วยสะสมจำนวน 273 ราย เป็นผู้ป่วยติดเชื้อในประเทศ จำนวน 156 ราย และผู้ป่วยติดเชื้อต่างประเทศ 117 ราย ผู้ป่วยที่อยู่ระหว่างการรักษา จำนวน 84 ราย แยกเป็นคนไทย 10 ราย ต่างชาติ 74 ราย รักษาหาย 4 ราย

เตรียมคลายล็อกคลังรถจักรยาน

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด