"ไทเกอร์ วูดส์" นักกอล์ฟชื่อดังระดับโลก ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ในนครลอส แอนเจลิส เมื่อวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์(ตามเวลาท้องถิ่น) ขณะที่ เจ้าหน้าที่ และผู้จัดการส่วนตัว ไม่สามารถระบุอาการแน่ชัด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

24 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานตำรวจในนครลอส แอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ระบุว่า อุบัติเหตุเกิดขึ้นเวลา 07.12 น. ของวันที่ 23 ก.พ.ตามเวลาท้องถิ่น โดยพบว่ารถของไทเกอร์ วูดส์ พลิกตะแคงอยู่ริมถนน เจ้าหน้าที่ใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำตัวเขาออกจากรถและนำส่งโรงพยาบาล โดยสภาพพาหนะคู่ใจพังยับเยิน

"ไทเกอร์ วูดส์" รถคว่ำในลอสแอนเจลิส ผ่าตัดขาด่วน!!

มาร์ค สไตน์เบิร์ก ผู้จัดการส่วนตัว กล่าว "ไทเกอร์ วูดส์ ประสบอุบัติเหตุรถยนต์ ช่วงเช้าวันนี้ (23 ก.พ.) ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย เขากำลังรับการผ่าตัด เราขอขอบคุณสำหรับความเป็นส่วนตัว และกำลังใจจากทุกๆ คน"
เฮลิคอปเตอร์ของ "เคเอบีซี-ทีวี" สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น จับภาพอุบัติเหตุ พบว่า ด้านข้างของรถไถลบนพื้นถนน, ด้านหน้าเสียหายหนัก, ถุงลมนิรภัยทำงาน และซากรถอยู่ตรงข้างทางขึ้นเขา
ตามการบันทึกของ เจ้าหน้าที่ ระบุ วูดส์ ซึ่งมีชื่อจริงว่า เอลดริค ขับรถมาเพียงคนเดียว ขณะเกิดเหตุเวลาประมาณ 07.15 น. เบื้องต้นมีรายงานว่า ไทเกอร์ วูดส์ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ที่ขามีบาดแผลหลายจุด ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ

สำหรับ ไทเกอร์ วูดส์ อายุ 45 ปี ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เป็นนักกอลฟ์ชื่อดังระดับโลก ก่อนหน้านี้เคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อเดือน พ.ค.2560 เนื่องจากหลับในขณะขับรถในรัฐฟลอริดา ซึ่งเขาอ้างว่าสาเหตุมาจากทานยาแก้ปวด

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด