เมียหลวงช้ำใจหอบทะเบียนสมรสแจ้งความ ถูกสามีไล่ออกจากบ้านกล่าวว่ามีชู้ แต่จับโป๊ะได้เมื่อกลับบ้านพบว่ามีหญิงคนใหม่เอาไปเปิดตัวกับพ่อแม่อ้างว่าเมียหนีออกจากบ้าน แต่ไม่ยอมหย่าให้แถมขู่จนต้องพึ่งตำรวจ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

22 กุมภาพันธ์ 2564 พ.ต.ต.เปลวทอง สารีนันท์ สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจาก น.ส.บี นามสมมุติ อายุ 43 ปี ชาว ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี แจ้งว่าโดนนาย ก นามสมมุติ อายุ 45 ปี สามีไล่ออกจากบ้าน กล่าวหาว่านอกใจ ถ้าไม่หนีจะทำร้ายร่างกาย หรือ ฆ่าให้ตาย จึงต้องหนีออกจากบ้านมาก่อนแล้วไปอยู่กับเพื่อน เพื่อความปลอดภัย ทั้งที่ไม่เคยนอกใจสามีเลย ซึ่งก็รอสามีคงใจเย็นลงแล้วกลับไปง้อสามี แต่สามีกลับทำร้ายร่างกาย และมีผู้หวังดีส่งภาพสามีกอดกับผู้หญิงอื่นมาให้ดู และยังพาไปกราบพ่อแม่ของเขา พอไปถามว่าจะเลือกใคร สามีกลับเลือกผู้หญิงคนใหม่ และไม่ยอมหย่าให้ ทำให้เจ็บใจจึงมาแจ้งกับตำรวจว่าถูกขู่ฆ่า เพื่อที่จะนำไปฟ้องหย่า และเอาสินสมรสมาให้ลูกผัวไล่ออกบ้านขู่ฆ่าไม่ยอมหย่ารู้ทีหลังมีกิ๊ก

น.ส.บี เมียหลวง เปิดเผยว่า ตนแต่งงานกับสามีมา 24 ปี มีลูกชายด้วยกัน 2 คน อายุ 21 ปีกับ 17 ปี สามีทำงานโรงน้ำตาล ส่วนตนเป็นช่างเสริมสวยทำงานเก็บเงินก่อร่างสร้างตัวมาด้วยกัน จนซื้อบ้านพร้อมที่ดิน 1 หลังที่ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ครอบครัวมีความสุขดี แต่ต้นปี 2564 สามีนิสัยเปลี่ยนไปโดยไม่ทราบสาเหตุ เพราะว่าชอบแสดงความหึงหวงไม่อยากให้ตนคุยกับใคร ระแวง และดุด่ากล่าวหาว่าตนแอบคุยกับผู้ชายทางโทรศัพท์ แท้ที่จริงแล้วตนพูดกับเพื่อนและญาติพี่น้อง หนักเข้าก็กล่าวหาว่าตนมีชู้เลยไล่ตนออกจากบ้าน พร้อมกับขู่จะฆ่าทิ้ง โดยเอาไม้จะฟาด ตนจึงเก็บเสื้อผ้าให้ลูกชายไปส่งบ้านเพื่อน และห้ามบอกใครว่าแม่อยู่ที่ไหน หลังจากนั้นสามีก็ปล่อยข่าวว่าตนทิ้งสามีหนีออกจากบ้าน 
ผัวไล่ออกบ้านขู่ฆ่าไม่ยอมหย่ารู้ทีหลังมีกิ๊กจนกระทั่งวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ ตนคิดว่าสามีคงจะหายโกรธตนแล้ว จึงกลับบ้านซื้อดอกกุหลาบไปง้อสามี เพื่อจะไปได้กลับไปอยู่บ้าน และเริ่มต้นค้าขายด้วยกัน แต่กลับถูกสามีตบหน้า และไล่ออกจากบ้านอีก ตนจึงกลับไปอยู่บ้านกับพ่อที่ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ต่อมามีผู้หวังดีส่งรูปสามีกับผู้หญิงอื่นหลายรูป และอยู่ในโรงแรมด้วยกัน ทำให้ตนรู้ว่าสามีนอกใจไปมีหญิงอื่น จึงหาเรื่องไล่ตนแล้วไปบอกคนอื่นว่าตนหนีออกจากบ้าน เป็นการโยนความผิดให้ตน เพื่อให้ตัวเองดูดีไม่ผิดผัวไล่ออกบ้านขู่ฆ่าไม่ยอมหย่ารู้ทีหลังมีกิ๊ก

น.ส.บี เปิดเผยต่อว่า ตนจึงนำรูปที่ผู้หวังดีส่งมาให้ไปถามสามีว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร แล้วจะเลือกใคร สามีก็บอกว่าเลือกผู้หญิงคนใหม่ ตนก็เลยจะขอหย่าสามีกลับไม่ยอมหย่าให้ตน หากตนจะหย่าจะไม่ปล่อยตนไว้แน่นอน แล้วมีการขู่จะฆ่าตนด้วย ตนเคยแชทคุยกับผู้หญิงคนใหม่ทางเฟส ซึ่งผู้หญิงใหม่ได้บอกว่าผู้ชายไม่เลือกตน เมื่อตนพาลูกไปหาพ่อแม่สามี จึงรู้ว่าสามีพาผู้หญิงคนใหม่มาไหว้พ่อแม่สามี โดยบอกว่าแยกทางกับตนแล้ว เพราะตนหนีออกจากบ้าน ทำให้ตนเจ็บใจมาก ตนเป็นเมียที่ถูกต้องตามกฎหมายมีใบทะเบียนสมรส จึงมาแจ้งตำรวจว่าถูกสามีขู่ฆ่า และอาจจะฟ้องหย่าเพื่อจะเอาสินสมรสมายกให้ลูกทั้งสอง แต่ขอปรึกษาญาติพี่น้องก่อน

ผัวไล่ออกบ้านขู่ฆ่าไม่ยอมหย่ารู้ทีหลังมีกิ๊ก

"ซึ่งตนก็อยากจะฝากว่าอยากให้ผู้หญิงรู้ว่าให้จดทะเบียนสมรส เพราะการจดทะเบียนสมรส หรือการมีใบทะเบียนสมรส จะดีกว่าเพราะมีศักดิ์ศรีกว่า ถ้าเวลาจะเลิกกันหรือหย่ากันจะได้ทรัพย์สินเอาไว้ให้ลูก"พ.ต.ต.เปลวทอง สารีนันท์ เปิดเผยว่า ได้แนะนำเมียหลวงที่จะฟ้องหย่าสามีแอบมีกิ๊กอีกคนให้หาหลักฐานมาอย่างละเอียด และชัดเจนมากกว่านี้ ส่วนเรื่องขู่ฆ่านั้นก็จะเรียกสามีมาทำการสอบถามข้อเท็จจริงว่าเป็นอย่างไร เพื่อจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด