เกิดอุบัติเหตุทางถนนรถบรรทุก 6 ล้อลงจากภูเขาทางโค้ง เสียหลักตกลงข้างทางเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ5 และเสียชีวิต1 ราย โดยคนขับบอกว่าเส้นทางดังกล่าวเป็นทางลาดชัน ทำให้รถเสียหลัก

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

21 กุมภาพันธ์ 2564 พ.ต.ท.ยุทธพล ไชยอุตม สว.(สอบสวน) สภ.ท่าลี่ จ.เลย รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุทางถนนที่ถนนสายสานตม-โคกใหญ่ บ้านห้วยใคร้ ต.โคกใหญ่ อ.ท่าลี่ จ.เลย มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมากและเสียชีวิตคาที่ จึงแจ้ง อาสาสมัครกู้ภัย มูลนิธิสว่างคีรีธรรม จุด อ.ท่าลี่ พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ท่าลี่ ออกไปทำการตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพ

รถบรรทุกหกล้อเสียหลักลงข้างทางบาดเจ็บ 5 ดับ1

พบที่เกิดเหตุ มีรถยนต์พลิกคว่ำ เป็นรถยนต์บรรทุกหกล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 73-2247 สมุทรปราการ ในสภาพพังสิ่งของตกแตกหลุดจำนวนมาก บนท้องถนน เหตุเกิด ที่ถนนสายโคกใหญ่ ภูเรือ เขตบ้านห้วยไค้ ต.โคกใหญ่ อ.ท่าลี่ จ.เลย ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ คือ1. นายวิสา สืบหล่ำ เป็นคนขับรถ อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 59 หมู่ 7 ต.ทรงธรรม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร 2. น.ส.สมศรี ชาวนา อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 62/1 หมู่ 7 ต.ทรงธรรม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ผู้โดยสาร 3.นายเสกสรร สืบหล่ำ อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 59 หมู่ 7 ต.ทรงธรรม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ผู้โดยสาร และ 4.นายสุวัช แสงพินิจ อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 49 หมู่ 7 ต.ทรงธรรม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ผู้โดยสาร 5.ด.ญ.คีญาพัตร แสงพินิช อายุ 6 ปี บ้านเลขที่ 62/1 หมู่ 7 ต.ทรงธรรม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ผู้โดยสาร และ6. นายกำพร้า สดุดี อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 62 หมู่ 7 ต.ทรงธรรม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม ก่อนเกิดเหตุ นายวิสา สืบหล่ำ ขับรถคันดังกล่าวมาจากทางภูเรือ จ.เลย มุ่งหน้าไปทาง ต.โคกใหญ่ อ.ท่าลี่ จ.เลย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางลงเขาสูงชัน ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำเป็นเหตุให้นายกำพร้า ฯ เสียชีวิต ในที่เกิดเหตุ ผู้โดยสารอื่นได้รับบาดเจ็บ รวมทั้งนายวิสา ฯ คนขับด้วย คนเจ็บมีผู้นำส่งโรงพยาบาลท่าลี่ ส่วนผู้เสียชีวิตพนักงานสอบสวนได้ร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลท่าลี่ ทำการชันสูตรพลิกศพ ไว้แล้ว และนำศพเก็บไว้ที่โรงพยาบาลท่าลี่ เพื่อมอบให้ญาติต่อไป

โดย พ.ต.ท.ยุทธพล ไชยอุตม สว.(สอบสวน) ได้ทำการตรวจที่เกิดเหตุ และร่วมชันสูตรพลิกศพ ของผู้ตายไว้แล้ว จะได้ดำเนินสอบสวนต่อไป

รถบรรทุกหกล้อเสียหลักลงข้างทางบาดเจ็บ 5 ดับ1

รถบรรทุกหกล้อเสียหลักลงข้างทางบาดเจ็บ 5 ดับ1

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด