เกือบเอาชีวิตไม่รอด ยายวัย76ปี ผวานั่งแกะขี้ยางหน้าบ้านอยู่ดีๆมีกระบะพุ่งเข้ามา ตกใจมุดเข้าไปหลบใต้แคร่ โชคดีกระบะชนกับกระถางดอกไม้ พร้อมกับม้านั่ง และขอนไม้ขนาดใหญ่ที่นำมาตกแต่งสวนหน้าบ้าน ทำให้รอดหวุดหวิด

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

20 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นี่เป็นสภาพกระบะยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน บท4445 นครพนม ที่เสียหลักพุงชนบริเวณ หน้าบ้าน เลขที่ 28 ม.10 ต.คำป่าหลาย อ.เมือง จ.มุกดาหาร โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเวลาประมาณ12.00 น. ขณะที่ยายนั่งทำงานโดยแกะขี้ยางอยู่หน้าบ้าน จู่ๆ ก็มีรถยนต์กระบะเสียหลักพุงเข้ามาชนที่หน้าบ้านเสียงดังสนั่น จนทำให้ยายต้องหนีเอาชีวิตรอดพร้อมกับ คนในบ้านก็ตกใจรีบวิ่งออกมาดู ก็เจอกับภาพที่เห็นรถกระบะอยู่ในสภาพชนกับกระถางดอกไม้พร้อมกับม้านั่งหน้าบ้านและขอนไม้ขนาดใหญ่ที่นำมาตกแต่งสวนหน้าบ้าน 

ยายผวานั่งแกะขี้ยางหน้าบ้านอยู่ดีๆมีกระบะพุ่งเข้ามา

     ยายหวาย แสนวิเศษ อายุ76ปี  เจ้าของบ้าน เล่าว่า ขณะที่กำลังนั่งทำงานอยู่ที่หน้าบ้านก็ได้ยินเสียงเสียงเบรคดังมาก มาจากถนนหน้าบ้านแล้วก็มองเห็นรถกำลังพุงมาทางตนเองตอนนั้นสะดุ้งตกใจก็จะมุดเข้าใต้แคร่ไม่ไผ่ เพื่อเอาชีวิตรอดหลังจากนั้นก็ได้ยินแค่ได้ยินเสียงดัง โครม ตนรู้สึกตกใจมาก กับเรื่องที่เกิดขึ้น เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บมากและเอาชีวิตรอดมาได้เพราะทอนไม้ที่นำมาจัดสวนช่วยหยุดรถทำให้รอดมาได้โดยที่ไม่ได้รับบาดเจ็บหนักมีแค่แผลเล็กน้อย                                                   

     

ยายผวานั่งแกะขี้ยางหน้าบ้านอยู่ดีๆมีกระบะพุ่งเข้ามา

จากการสอบถามชาวบ้านที่เข้าช่วยเหลือได้บอกว่า ในรถคันที่เกิดเหตุมีคนมาด้วยกัน 5คน  คนขับเป็นผู้ชายอายุประมาณ 45 ปี  และมีเด็ก อีก 1คน ผู้หญิงอีก 3 คนรวมแล้ว 5 คนทุกคนปลอดภัย และตอนนี้ตำรวจได้เชิญตัวไปที่ สภ.คำป่าหลาย เพื่อสอบสวนหาสาเหตุต่อไป

ยายผวานั่งแกะขี้ยางหน้าบ้านอยู่ดีๆมีกระบะพุ่งเข้ามา

ยายผวานั่งแกะขี้ยางหน้าบ้านอยู่ดีๆมีกระบะพุ่งเข้ามา

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด