นายกรัฐมนตรี ห่วงใยครอบครัวนายแพทย์ปัญญา หาญพาณิชย์พันธุ์ มอบหมายให้ ผู้ว่าฯมหาสารคาม มอบกระเช้าผลไม้ เพื่อให้กำลังใจ ขณะที่ประชาชนยังนำดอกไว้ไว้อาลัยหน้าคลินิกไม่ขาดสาย ด้านบุตรชายฝากขอบคุณพร้อมจะเดินหน้าต่อ ตามแบบอย่างความดีที่คุณพ่อเคยทำมา

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น .คลีนิคปัญญาการแพทย์  ถ.ศรีราชวงศ์  ต.ตลาด  อ.เมือง  จ.มหาสารคาม แม้วันเวลาผ่านไป 1 วันทุกคนทราบข่าวการเสียชีวิตของนายแพทย์ปัญญา หาญพาณิชย์พันธุ์ จากการติดเชื้อโควิด 19 แต่ยังอยู่ในช่วงระบาด จึงได้มีมาตรการคุมเข้ม ห้ามจัดงาน รวมถึงงานศพ ทำให้ประชาชนชาวมหาสารคามไม่สามารถเข้าไปร่วมพิธีได้ ซึ่งการนำดอกไม้ไปวางไว้ที่หน้าคลีนิปัญญาการแพทย์นั้น จึงเป็นอีกวิธีเปรียบเสมือนได้กับไปร่วมงานหรือไปเคารพศพได้เช่นกัน


นายกรัฐมนตรีมอบกระเช้าให้กำลังใจครอบครัวหมอปัญญา
ล่าสุด พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีความห่วงใยต่อครอบครัวนายแพทย์ปัญญา หาญพาณิชย์พันธุ์ ได้มอบหมายให้ นายเกียรติศักดิ์  ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นตัวแทนมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อเป็นกำลังใจ และฝากแสดงความเสียใจมายังครอบครัว นายกรัฐมนตรีมอบกระเช้าให้กำลังใจครอบครัวหมอปัญญา
นายกรัฐมนตรีมอบกระเช้าให้กำลังใจครอบครัวหมอปัญญา


นายเกียรติศักดิ์ ตรงศิริ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม กล่าวว่า จากกรณีที่ นายแพทย์ปัญญา หาญพาณิชย์พันธุ์ เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด -19 ได้สร้างความเสียใจให้กับชาวมหาสารคาม ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ท่านรับราชการได้มีความเอาใจใส่ต่อผู้ป่วยเป็นอย่างดี จนกระทั่งเกษียณอายุราชการยังได้มาเปิดคลินิกเพื่อให้บริการรักษาแก่ประชาชน ทำให้เป็นที่รู้จัก และเป็นที่รักใคร่ของประชาชน จากกรณีการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด -19 ในจังหวัดมหาสารคาม ทำให้เราได้สูญเสียบุคลากรทางการแพทย์ที่ทรงคุณค่า สร้างความเสียใจแก่ทุกคนทุกภาคส่วน และในวันนี้หลังจากที่ ท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ทราบข่าว จึงได้มอบหมายให้ผู้ว่าราชการจังหวัด เป็นตัวแทนมอบกระเช้าผลไม้ เพื่อเป็นกำลังใจ และฝากแสดงความเสียใจมายังครอบครัว
นายกรัฐมนตรีมอบกระเช้าให้กำลังใจครอบครัวหมอปัญญา

ด้าน นายปานปราชญ์ หาญพาณิชย์พันธุ์ บุตรชายนายแพทย์ปัญญา หาญพาณิชย์พันธุ์ กล่าวว่า ขอขอบคุณ ท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่เป็นห่วงครอบครัว และมอบมอบกระเช้าผ่าน ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เพื่อแสดงความเสียใจและให้กำลังใจมายังครอบครัว ซึ่งขณะนี้ ตนและครอบครัวทุกคนมีความเข้มแข็ง มีกำลังใจที่ดี พร้อมจะเดินหน้าต่อ ตามแบบอย่างความดีที่คุณพ่อเคยทำมา

นายกรัฐมนตรีมอบกระเช้าให้กำลังใจครอบครัวหมอปัญญา

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด