หนองคาย - ตำรวจ สภ.รัตนวาปี คุมตัวหนุ่มเมาคลั่งฆ่าตัดคอทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางเสียงก่นด่าของชาวบ้าน ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะคุมตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดหนองคายทันที

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

จากกรณีที่นายสุริยะ สมบูรณ์ อายุ 65 ปี ชาวบ้านดอนบก หมู่ 6 ต.บ้านต้อน อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย และเป็นประธานสภา อบต.บ้านต้อน ถูกนายวิเชียร ไชยนุต อายุ 30 ปี ชาวบ้านเดียวกันก่อเหตุใช้มีดพร้าฟันคอจนศีรษะขาดแล้วหิ้วศีรษะใส่ตะกร้าหน้ารถจักรยานยนต์นำไปทิ้งแม่น้ำโขง ก่อนจะเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.รัตนวาปี เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 12.20 น. วันที่ 18 ก.พ.64 และเจ้าหน้าที่ได้งมหาศีรษะในแม่น้ำโขงพบแล้ว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คุมตัวหนุ่มเมาคลั่งฆ่าตัดคอทำแผน ชาวบ้านรุมด่า

                
19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลาประมาณ 10.30 น. พ.ต.ท.สมพาน ขันเงิน สวป.สภ.รัตนวาปี, ร.ต.อ.เลอศักดิ์ รอญยุทธ รองสารวัตรสอบสวน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง ได้คุมตัวนายวิเชียร ไชยนุต ผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุ โดยได้คุ้มครองอย่างแน่นหนา โดยชาวบ้านได้ให้ความสนใจมาดูการทำแผนและตะโกนก่นด่านายวิเชียรถึงความโหดเหี้ยมอยู่ตลอดเวลา

คุมตัวหนุ่มเมาคลั่งฆ่าตัดคอทำแผน ชาวบ้านรุมด่า

                

เจ้าหน้าที่ได้เริ่มตั้งแต่นายวิเชียร เดินถืออาวุธมีดเข้าไปในบ้านของนายสุริยะ และลงมือก่อเหตุใช้มีดฟันจากด้านหลังจนนายสุริยะล้มลง  แล้วลงมือฟันจนคอขาด แล้วนำขึ้นรถจักรยานยนต์นำศีรษะไปทิ้งแม่น้ำโขง หลังจากทำแผนประกอบคำรับสารภาพแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจจะคุมตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดหนองคายทันที

คุมตัวหนุ่มเมาคลั่งฆ่าตัดคอทำแผน ชาวบ้านรุมด่า