จับ"เสี่ยเป็ด"เจ้าพ่อเงินกู้ ยิงเพื่อนรัก"เซียนโจ" หลังเข้าไปทวงถามเงินที่ยืมไปหลักล้าน แต่เบี้ยวไม่จ่าย หนีคดีข้ามฝั่งไปประเทศเพื่อนบ้านตั้งแต่ปี 2557 ก่อนหลบเข้ามาหลบซ่อนในพื้นที่บางละมุง จ.ชลบุรี ช่วงโควิด-19 เจ้าตัวรับสารภาพ คุมตัวส่งสภ.เมืองอุดรธานีดำเนินคดี

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

วันนี้ พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ. สั่งการให้ พ.ต.อ.สุรชัจ สีมุเทศ ผกก.4 บก.ปพ. พ.ต.ต.ไพบูลย์ พิมพ์กำเนิด สว.กก.4 บก.ปพ. นำกำลังจับกุมนายนิรันทร์ หรือเสี่ยเป็ด อายุ 52 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดอุดรธานี ที่ 324/2557 ลง 24 ต.ค. 57 ขัอหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จับได้ในพื้นที่อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จับ" เสี่ยเป็ด "เจ้าพ่อเงินกู้ ยิงเพื่อนรัก "เซียนโจ"


สืบเนื่องมาจากนายนิรันทร์ หรือเสี่ยเป็ด เป็นผู้ปล่อยเงินกู้นอกระบบรายใหญ่ในจ.อุดรธานี มีเพื่อนสนิทชื่อนายจักรพรรดิ์ หรือเซียนโจ ผู้ตาย เป็นคนชอบเล่นการพนัน ได้ยืมเงินเสี่ยเป็ดไปหลักล้านบาท หลังทวงถามเรื่องเงินมาตลอดจนผิดใจกัน ทะเลาะกัน
ต่อมาเมื่อวันที่ 24 ต.ค. 57 เสี่ยเป็ด ได้ก่อเหตุใช้ปืนยิงเซียนโจ เสียชีวิตที่ร้านอาหารกลูเกิล ภายในจ.อุดรธานี และได้หลบหนีไปทำงานฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน
 เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีดัง และเงียบหายไปตั้งแต่ปี 57 เจ้าหน้าที่ตำรวจคอมมานโดจึงได้สืบสวนแกะรอยจับกุม จนสืบทราบว่าเสี่ยเป็ดอยู่ประเทศเพื่อนบ้านจะข้ามฝั่งกลับมาเป็นครั้งคราว จนมีสถานการณ์โควิค 19 เสี่ยเป็ดได้กลับเข้ามาในประเทศอาศัยอยู่ใน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจคอมมานโด จึงได้ลงพื้นที่สืบสวนหาข่าวจนทราบว่าเสี่ยเป็ด หลบหนีอยู่ที่ เคหะนาเกลือ จึงนำกำลังปิดล้อมจับกุมตัวได้ดังกล่าว
สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ นำตัวส่ง .สภ.เมืองอุดรธานี ดำเนินคดีต่อไป

จับ" เสี่ยเป็ด "เจ้าพ่อเงินกู้ ยิงเพื่อนรัก "เซียนโจ"


logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด