คลิปหนุ่มใหญ่กร่าง ขับกระบะปาดหน้าบนถนนมิตรภาพ จ.นครราชสีมา ท้าต่อยหนุ่มคู่กรณี บอกตัวเองขับรถเป็นตั้งแต่คู่กรณียังไม่เกิด อ้างเป็นคนกว้างขวางในจังหวัดบึงกาฬ

31 มกราคม 2564  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่า "นุ ภานุมาศ" นำคลิปวิดีโอ 4 คลิป มาโพสต์ โดยระบุว่า เป็นเหตุการณ์รถกระบะขับปาดหน้ากันในระยะกระชั้นชิด น่าหวาดเสียวจนเกือบจะเกิดอุบัติเหตุ บนถนนมิตรภาพขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา ก่อนถึงแยกดอนหวาย อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2564 หลังจากนั้นมีคลิปคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายเข้าไปพูดคุยไกล่เกลี่ยกัน โดยฝ่ายชายผู้ขับรถกระบะปาดหน้า พูดในคลิปว่าชื่อ "พี่ตู่" และมีการพูดท้าทายชกต่อยกับคู่กรณีที่เป็นชายหนุ่ม พร้อมกับพูดเหยียดหยามหนุ่มคู่กรณีว่า ตัวเองขับรถเป็นมาตั้งแต่หนุ่มคนนี้ยังไม่เกิด และพูดเบ่งว่าตัวเองเป็นคนกว้างขวาง อยู่ในพื้นที่ ต.ศรีวิไล อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ ไปถามตำรวจในพื้นที่ได้จะรู้จักตนเองกันหมด ถ้าอยากมีเรื่องชกต่อยกันก็พร้อมเสมอ ก่อนที่เพื่อนของหนุ่มคู่กรณีจะมาห้ามปรามไว้ และท้ายที่สุดก็แยกย้ายกันไป โดยที่ไม่มีการแจ้งความแต่อย่างใด

ขับรถกร่างท้าต่อยคู่กรณี อ้างกว้างขวางในบึงกาฬ

โดยหลังจากคลิปนี้ถูกโพสต์ลงในโลกโซเชี่ยล ก็ทำให้มีชาวโซเชี่ยลเข้าไปวิพากษ์วิจารกันอย่างเนืองแน่น โดยเฉพาะการขับปาดหน้าในระยะกระชั้นชิดโดยที่ไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว และการพูดจาถากถาง เหยียดหยาม และพูดกร่างแบ่งใหญ่โต ของผู้ชายที่อ้างชื่อว่า "พี่ตู่"


ขับรถกร่างท้าต่อยคู่กรณี อ้างกว้างขวางในบึงกาฬขับรถกร่างท้าต่อยคู่กรณี อ้างกว้างขวางในบึงกาฬ