พบศพหนุ่มปริศนาถูกยิงกลางศรีษะกลางป่าริมถนนแฟนหนุ่มคู่ขาอ้างมาส่งนัดรับปืนกับนักการเมือง ส่วนตนเองรอยู่ที่รถนอกป่า เห็นพูดคุยกันนานผิดปกติจึงเข้าไปดูก่อนจะพบเป็นศพถูกยิง

30 มกราคม 2564 เมื่อเวลา 07.30.ตำรวจสภโพธิ์กลาง รับแจ้งมีเหตุสาวสองยิงตัวเองเสียชีวิต ทราบชื่อนายศิริภพ หรือมายด์ ชิตทอง อายุ 38 ปี บริเวณกลางหน้าผากพบมีร่องรอย กระสุนยิงเข้าจำนวน 1 นัด นอนหงายเสียชีวิต ข้างกายพกปืนพกสั้นไม่ทราบขนาด ตกอยู่จำนวน 1 กระบอก ถัดจากจุดเหตุชีวิตประมาณ 1 เมตรพบรถกระบะสีขาวtoyota vigo4 ประตู ทะเบียน 3012 นม มีร่องรอยการเปิดท้ายกระบะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมาประชาชนจำนวนมาก เข้ามาดูเหตุการณ์ ซึ่งเหตุเกิดที่บริเวณป่าริมถนนตัดใหม่ 290 นากลาง บ้านหนองไทร ตำบล ไชยมงคล อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

พบศพหนุ่มถูกยิงดับกลางป่า คู่ขาเผยนัดรับปืนกับนักการเมือง

จากการสอบถาม นายอุดมศักดิ์ กว้างพิมาย อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นแฟนคนตาย เล่าว่า แฟนตนได้มีการติดต่อซื้อปืนผ่านทางโลกsocialโดยให้เหตุผลว่ามีนักการเมืองในพื้นที่สั่งซื้อปืน หลังจากนั้นจึงมีการนัดรับกันบริเวณที่เกิดเหตุ แต่ตนเองก็เป็นคนขับรถกระบะโตโยต้า 4 ประตูมากับแฟน ในระหว่างนั้นได้ให้แฟนเข้ามาในป่าเพื่อนัดรับปืนกัน แต่เห็นนานออกมา จึงได้ขับรถเข้ามาดู พบว่าแฟนถูกยิงจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งตนยืนยันว่าไม่ได้ประกอบเหตุยิงแฟนตนเองอย่างแน่นอน น่าจะเกิดการตกลงจะการซื้อขายปืนจึงทำให้คนร้ายยิงเสียชีวิตก่อนที่จะหลบหนี ซึ่งตนเองก็เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมากเพราะแฟนคนนี้คบหากันมา 1 ปี กว่าแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการนำท้ายกั้นบริเวณจุดเกิดเหตุพร้อมทั้งกันไม่ให้สื่อมวลชนและประชาชนเข้าไปบริเวณดังกล่าว ส่วนที่ว่าคดีนี้มีความเป็นเงื่อนงำ พบพิรุธหลายอย่างจึงต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

พบศพหนุ่มถูกยิงดับกลางป่า คู่ขาเผยนัดรับปืนกับนักการเมือง