เจ้าหน้าที่เร่งล่าลูกทรพีฆ่าโหดรัดคอแม่ทิ้งกลางทุ่งนาหลบหนีอย่างไร้ร่องรอย หลังเกิดเหตุพ่อและญาติๆเผยคาดว่าลูกชายเป็นคนก่อเหตุฆ่าแม่ตัวเองในครั้งนี้เพราะลูกชายเคยก่อเหตุฆ่าคนตายโดยเจตนามาแล้วที่จังหวัดนครสวรรค์และมีโทษถูกจำคุกมาแล้วนานถึง 9 ปี

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
  30 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานหลังเกิดเหตุเมื่อช่วงเย็นวานนี้ 29 ม.ค.64 ที่ผ่านมา พ.ต.อ.วรวุฒิเล็กสุนทร ผกก.สภ.บ้านแท่นรับแจ้งเกิดเหตุมีคนพบศพผู้หญิงเสียชีวิตนอนอยู่กลางทุ่งนา ในหมู่บ้านหนองเม็ก หมู่ที่ 2 ตำบลหนองคู อำเภอบ้านแท่น จังหวัดชัยภูมิจึงสั่งระดมชุดสืบสวน สภ.บ้านแท่น พร้อมประสานตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ภูธรจังหวัดชัยภูมิ และแพทย์โรงพยาบาลอำเภอบ้านแท่น ร่วมตรวจที่เกิดเหตุ

        ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพถูกเสื้อยีนแขนยาวรัดเข้าที่บริเวณลำคอจนเสียชีวิต มีเลือดไหลออกทางปากและจมูก นอนจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมาคือ นางอรพินอย่างสวย อายุ 52 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 277 หมู่ที่ 2 ตำบลหนองคู อำเภอบ้านแท่น จังหวัดชัยภูมิ เบื้องต้นสอบถามไปยังนางดวงจันทร์เปรวชัยภูมิ (ผู้เป็นน้า)ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า มีชาวบ้านผ่านมาพบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่กลางทุ่งนา จึงรีบแจ้งผู้นำชุมชนและตนให้รีบมาดูที่เกิดเหตุ ซึ่งเบื้องต้นคาดว่าฆาตกรผู้ฆ่านางอรหลานสาวตนเองในครั้งนี้ น่าจะเป็นลูกชายแท้ๆคือ นายทรงกดอย่างสวย อายุ 31 ปี เป็นคนฆ่าแม่ตัวเองเนื่องจากที่ผ่านมาไม่นานลูกชายคนนี้พึ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำในคดีฆ่าคนตายโดยเจตนามาแล้ว และชอบมีพฤติกรรมรุนแรงกับแม่ของตัวเองมาแล้วบ่อยครั้ง

เร่งล่าลูกทรพีฆ่าโหดรัดคอแม่บังเกิดเกล้าทิ้งกลางทุ่ง

 รวมทั้งทางด้านนายบุญเต็มอย่างสวยอายุ 62 ปี (สามี) ผู้เสียชีวิต พ่อของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ลูกชายบอกบ่นว่าปวดหน้าอก หายใจไม่ออกจึงได้ให้ภรรยาหรือแม่เขาขับรถ จยย.พาลูกชายไปตรวจที่ รพ.บ้านแท่นก่อนที่จะกำชับลูกชายให้ดูแลแม่ให้ดีเพราะต้องเป็นคนขับรถ จยย.ให้ลูกซ้อนท้ายไป ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาจนกระทั่งช่วงบ่ายมีคนมาบอกตนว่าภรรยาของตนได้นอนเสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนาแล้ว แต่ไม่มีใครพบลูกชายกับรถ จยย. ยี่ห้อยามาฮา มีโอ 125 สีเทา-ฟ้า ทะเบียน 8 ญ 705 กรุงเทพมหานคร และรวมทั้งเงินสด โทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิต (ภรรยา)ก็หายหายไปด้วยจึงคาดว่าลูกชายเป็นคนก่อเหตุฆ่าแม่ตัวเองในครั้งนี้เพราะลูกชายเคยก่อเหตุฆ่าคนตายโดยเจตนามาแล้วที่จังหวัดนครสวรรค์และมีโทษถูกจำคุกมาแล้วนานถึง 9 ปี ก่อนที่จะพ้นโทษออกมาจากเรือนจำเมื่อเดือนมีนาคม 2563 หลังจากพ้นโทษกลับมาอยู่บ้านลูกชายก็ไม่หางานหาการทำมีแต่กินเหล้า ไปหามั่วสุมเสพยาเสพติดเมื่อเมามาบ้านก็จะมีอารมณ์ฉุนเฉียว เคยขู่จะทำร้ายฆ่าพ่อกับแม่บังเกิดเกล้ามาแล้ว

เร่งล่าลูกทรพีฆ่าโหดรัดคอแม่บังเกิดเกล้าทิ้งกลางทุ่ง

ขณะที่พ.ต.อ.วรวุฒิเล็กสุนทร ผกก.สภ.บ้านแท่น ล่าสุดหลังได้เดินทางเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุและแจ้งกองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บข้อมูล ก่อนที่จะส่งร่างผู้เสียชีวิตทำการชันสูตรที่โรงพยาบาลชัยภูมิและสั่งระดมให้ชุดสืบสวน เร่งไล่ล่าหาตัวลูกชายรายนี้มาสอบสวน และควรรีบมามอบตัวหรือเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยเร็วจะดีกว่า เพื่อที่จะได้รวบรวมหลักฐานให้ชัดเจนอีกครั้งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เร่งล่าลูกทรพีฆ่าโหดรัดคอแม่บังเกิดเกล้าทิ้งกลางทุ่ง

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด