วงจรปิดจับภาพชายหิ้วกระเป๋าใบใหญ่เข้าร้านมินิมาร์ทขโมยปลากระป๋อง เผยพฤติกรรมของผู้ชายดังกล่าวดูลักษณะเหมือนเป็นคนสติไม่ค่อยดีและจะมาที่มินิมาร์ทเป็นประจำหากพบอีกผู้จัดการร้านเตรียมแจ้งความดำเนินคดี

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline
 30 มกราคา 2564 วงจรปิดจับภาพชายหิ้วกระเป๋าใบใหญ่แต่งตัวเหมือนคนเร่ร่อนเข้ามาในมินิมาร์ทแล้วเดินวนอยู่ในล็อคขายของและหยิบของออกไปจำนวนมาก ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงไปที่พื้นที่มินิมาร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ริมทางต่างระดับสีคิ้ว-ด่านขุนทด ตำบลมิตรภาพ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา พบว่าชายคนที่ขโมยดังกล่าวเคยเข้ามาหลายครั้งและได้ขโมยของไปครั้งนี้เป็นปลาประป๋องแต่ไม่ทราบจำนวนว่าเอาไปเท่าไหร่ เจ้าหน้าที่ร้านเผยมาบ่อยครั้งหากพบขโมยอีกเตรียมแจ้งความดำเนินคดี

         วงจรปิดจับภาพโจรแสบขโมยปลากระป๋องในมินิมาร์ท
วงจรปิดจับภาพโจรแสบขโมยปลากระป๋องในมินิมาร์ท


โดยนางสาวฐัฒฑะณี ประภาศิริกูล อายุ34ปี พนักงานในร้าน เปิดเผยว่า จะมีผู้ชายคนดังกล่าวจะมาซื้อของที่ร้านเป็นประจำ จะมาซื้อน้ำและข้าวทุกครั้ง แต่เมื่อวันที่26มกราคม2564ชายดังกล่าวมาในร้านเป็นเวลานานผิดปกติสงสัย ทางผู้จัดการร้านได้เปิดดูกล้องวงจรปิดพบชายดังกล่าวได้ขโมยปลากระป๋องตราปุ้มปุ้ยไปลักษณะชายดังกล่าว จะประพฤติตัวไม่ค่อยดีชอบพูดจาท้าทายแคชเชียร์ในร้านเป็นประจำ ทางผู้จัดการร้านได้แจ้งเตือนผู้ชายดังกล่าวไว้แล้วแต่ผู้ชายดังกล่าวก็ไม่สนใจแล้วไม่เคยกลัว พฤติกรรมของผู้ชายดังกล่าวดูลักษณะเหมือนเป็นคนสติไม่ค่อยดี ซึ่งตอนนี้ทางผู้จัดการร้านยังไม่ได้แจ้งความแต่อย่างใดแต่ถ้ามีอีกทางผู้จัดการร้านจะแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย. 

วงจรปิดจับภาพโจรแสบขโมยปลากระป๋องในมินิมาร์ท

วงจรปิดจับภาพโจรแสบขโมยปลากระป๋องในมินิมาร์ท

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด