ตำรวจชัยภูมิ รวบผู้ต้องหา พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 1.27แสนเม็ด ไอซ์อีก 193.3 กรัม การจับกุมและขยายผลครั้งนี้มีกลุ่มขบวนการยาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่เกี่ยวข้องอีกหลายคน รวมทั้งมีเครือข่ายมาจากนายตุ้ยฯ เป็นชาว สปป.ลาว ด้วย

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

29  มกราคม  2564  พล.ต.ต.ฉลอง  สุขจันทร์  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ (ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ) แถลงผลข่าวจับกุมเครือข่ายผู้ค้ายาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่จังหวัด ที่หน้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ หลังจากมีการติดตามขยายผลสามารถจับกุมคนร้ายเป็นชาย อายุ 25 ปี ได้เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2564  พร้อมกับตรวจยึดรถยนต์กระบะที่ซุกซ่อนยาบ้า  ยึดของกลางเป็นยาบ้าได้เบื้องต้นกว่า 7,000 เม็ด ยาไอซ์อีก 193.3 กรัม และขยายผลจากผู้ต้องหาเครือข่ายรายนี้ในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ ล่าสุดวันนี้ที่ 29 มกราคม 2564 

ตร.รวบเครือข่ายยาบ้ารายใหญ่ ยึด1.27 แสนเม็ด

จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ขยายผลจนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาประมาเวลา 07.50น. ได้ติดตามตรวจยึดยาเสพติดเป็นยาบ้าเพิ่มได้อีกจำนวนรวม 60 มัด มัดละ 2,000 เม็ด รวมของกลางยาบ้าที่ยึดได้อีกทั้งสิ้น 120,000 เม็ด โดยสามารถไปยึดยาบ้าดังกล่าวที่มีการนำมาทิ้งไว้ได้บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 133 ถนนชัยภูมิ-แก้งคร้อ ก่อนถึงตัวเมืองชัยภูมิประมาณ 10 กิโลเมตร ในพื้นที่ตำบลบ้านเล่า อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ

ตร.รวบเครือข่ายยาบ้ารายใหญ่ ยึด1.27 แสนเม็ด


จากการจับกุมและขยายผลครั้งนี้ทราบว่ายังมีกลุ่มขบวนการยาบ้ารายใหญ่ในพื้นที่ที่เกี่ยวข้องอีกหลายคน มีเครือข่ายมาจากนายตุ้ยฯ เป็นชาว สปป.ลาว และเครือข่ายคนไทยในพื้นที่ร่วมขบวนการ นำยาบ้าดังกล่าวมาครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งระดมกำลังติดตามจับกุมกลุ่มเครือข่ายค้ายาบ้าอีกทั้งหมดให้ได้โดยเร็วต่อไป

ตร.รวบเครือข่ายยาบ้ารายใหญ่ ยึด1.27 แสนเม็ด

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด