"น้องเล็ก"ด.ญ.วัย15ปี มีอาการสติสมประกอบ ถูกคนในหมู่บ้านเดียวกัน ลักพาตัวไป ตั้งเเต่วันจันทร์ที่ 25 ม.ค.64 ที่ผ่านมา รวมระยะเวลาที่หายออกจากบ้านไป 5 วันเเล้ว ขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม ใครเห็นวอนแจ้งเบาะแส

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

29 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด.ญ.ชลธิชา ลุนสิน หรือ "น้องเล็ก" อายุ 14-15 ปี ชาวบ้านเสียว หมู่ 3 ต.รัตนวารี อ.หัวตะพาน จ.อำนาจเจริญ มีอาการสติสมประกอบ ถูกนายสุขสันติ สุวิพันธ์ อายุ 43 ปี คนในหมู่บ้านเดียวกัน ลักพาตัวไป ตั้งเเต่วันจันทร์ที่ 25 ม.ค.64 ที่ผ่านมา รวมระยะเวลาที่หายออกจากบ้านไป 5 วันเเล้ว ขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม ขณะนี้ตำรวจ ฝ่ายปกครอง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอยู่ระหว่างการติดตามตัว


"น้องเล็ก"ด.ญ.วัย15ปี ถูกคนร้ายลักพาตัว5วันไร้เบาะแส

นายภูริณัฐ บุญดก ประธานสภาเด็กและเยาวชน อ.หัวตะพาน ทราบว่า ก่อนที่น้องเล็กจะถูกลักพาตัวไป ช่วงเช้าวันเกิดเหตุ มารดาซึ่งมีอาการสติไม่ปกติเช่นกัน ได้ปั่นจักรยานออกไปรับจากปลอกเปลือกกระเทียมที่บ้านพ่อแม่ของผู้ต้องสงสัย ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 500 เมตร โดยมารดาจะพาน้องเล็กไปด้วยเป็นประจำ แต่เมื่อถึงเวลาจะกลับบ้าน ปรากฏว่าน้องเล็กได้หายตัวไป และไม่พบตัวนายสุขสันติ จึงได้พากันตามหาแต่ไม่พบตัวทั้ง 2 คน 

"น้องเล็ก"ด.ญ.วัย15ปี ถูกคนร้ายลักพาตัว5วันไร้เบาะแส

สำหรับนายสันติสุขฯ เพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำได้ประมาณ 1 ปี ก่อนจะกลับมาอาศัยอยู่ในหมู่บ้าน เมื่อพบเจอน้องเล็กจึงเกิดความชอบพอ จึงตัดสินใจลักพาตัวน้องเล็กไป โดยคนร้ายมีอาวุธปืนติดตัวไปด้วย สำหรับท่านใดที่พบเห็นเด็กหญิง หรือชายที่มีรูปพรรณฯ ตามภาพ โปรดแจ้งตำรวจในทัองที่ หรือแจ้ง 191

"น้องเล็ก"ด.ญ.วัย15ปี ถูกคนร้ายลักพาตัว5วันไร้เบาะแส

"น้องเล็ก"ด.ญ.วัย15ปี ถูกคนร้ายลักพาตัว5วันไร้เบาะแส

logo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด