ผู้กองหนุ่มบุรีรัมย์สุดช้ำ ถูกเมียรัก ผอ.รร. อยู่กินกันมา 15 ปีมีลูก 2 คน แอบเล่นชู้กับ ผอ.อีกโรงเรียน นานนับปีไม่เคยระแคะระคายเพราะรักและไว้ใจ กระทั่งเลิกงานเห็นเมียนั่งเล่นโทรศัพท์ที่ไม่ใช่เครื่องใช้ประจำ ขอดูไม่ให้ยื้อแย่งได้เปิดดูแทบช็อกเห็นคลิปเมียมีเพศสัมพันธ์กับ ผอ.และแชทคุยกันแบบผัวเมีย ลั่นไร้ศีลธรรมทั้งที่เป็น ผอ.ทั้งคู่ ยันเอาผิดทั้งวินัยและกม.

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

29 มกราคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ผู้กองหนุ่มสถานีตำรวจภูธรแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์  ได้ร้องเรียนผ่านสื่อเกี่ยวกับพฤติกรรมของ น.ส.เอ  (นามสมมติ)  อายุ 38 ปี เมียรักของตัวเอง ซึ่งปัจจุบันเป็น ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน  อ.หนองกี่  ได้แอบเล่นชู้กับนายกบ   (นามสมมติ)  ซึ่งเป็น ผอ.โรงเรียนอีกแห่งใน อ.หนองหงส์  มานานนับปี  โดยผู้กองหนุ่มเผยด้วยความช้ำใจว่า  ตนอยู่กินกับ น.ส.เอ  ภรรยามานานถึง 15 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คนที่ผ่านมาไม่เคยระแคะระคายเลยว่าภรรยาจะแอบนอกใจ  ต่างคนก็ต่างไปทำงาน  และภรรยาก็ไม่เคยแสดงพฤติกรรมผิดปกติอะไรให้เห็น 

ผู้กองหนุ่มใจสลาย เมียเป็นผอ.รร.เล่นชู้กับผอ.รร.อีกแห่ง

กระทั่งเมื่อเย็นวันที่27 ม.ค.  พอตนกลับจากเลิกงานเห็นภรรยานั่งเล่นโทรศัพท์มือถือท่าทางมีพิรุธ   และเป็นคนละเครื่องกับที่ภรรยาใช้อยู่ประจำ  จึงขอดูว่าโทรศัพท์ใครแต่ภรรยากลับไม่ให้ดูจึงได้ยื้อแย่งกัน  พอตนแย่งโทรศัพท์มาได้ก็เปิดดูถึงกับอึ้งพูดไม่ออก  เมื่อเห็นคลิปภาพ และข้อความแชทผ่านไลน์ในมือถือเครื่องดังกล่าวที่บาดตาบาดใจ เพราะเป็นคลิปที่ภรรยากำลังมีเพศสัมพันธ์กับนายกบ  (นามสมมติ) ซึ่งเป็น ผอ.โรงเรียน   ภาพถ่ายคู่จับมือกัน   และข้อความแชทหากันทางไลน์แบบผัวเมีย   เช่น วันนี้มีความสุขมากคะ ได้ไปหาที่โรงเรียนขอบคุณนะค่ะ ,  เช้าเข้ารีสอร์ทกับพ่อบ่ายเข้าโรงเรียน  พอไล่ดูในมือถือก็พบว่าทั้งสองแอบสวมเขาให้ตนเองมานานเกือบปีแล้ว  รู้สึกเสียใจมากไม่คิดว่าภรรยาที่ตนเองรักและไว้ใจจะทำได้ถึงขนาดนี้    

ผู้กองหนุ่มใจสลาย เมียเป็นผอ.รร.เล่นชู้กับผอ.รร.อีกแห่ง

ยืนยันว่าจะเอาผิดทั้งวินัย และกฎหมายกับทั้งภรรยา และ ผอ.โรงเรียนที่เป็นชู้กับภรรยาให้ถึงที่สุด  ไม่คิดว่าทั้งคู่ซึ่งมีตำแหน่งเป็นถึง ผอ.โรงเรียน เป็นพ่อพิมพ์แม่พิมพ์ของชาติ จะทำเรื่องเสื่อมเสียไร้ศีลธรรมมได้ขนาดนี้   แล้วจะเป็นแบบอย่างให้กับเด็กๆ หรือสังคมได้ยังไง  ส่วนอนาคตของตนกับภรรยาก็คงจบกันแค่นี้เพราะรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น

ผู้กองหนุ่มใจสลาย เมียเป็นผอ.รร.เล่นชู้กับผอ.รร.อีกแห่ง


ผู้กองหนุ่มใจสลาย เมียเป็นผอ.รร.เล่นชู้กับผอ.รร.อีกแห่ง