เชฟร้านอาหารทะเล รีบแจ้งความให้ตำรวจติดตามคนร้ายทำทีเข้าร้านถามหาคน แต่ฉวยโอกาสขโมยโทรศัพท์มือถือ ภาพชัดจากกล้องวงจรขณะปิดหยิบโทรศัพท์ที่กำลังชาร์ตแบตเตอรี่ใส่กระเป๋า แล้วรีบออกไป

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

27 มกราคม 2564 ทีมข่าวได้รับคลิปจากกล้องวงจรปิด จากนาย ปิยะพงษ์ วงษา อายุ 34 ปี เพื่อเตือนภัยให้กับประชาชนให้ระวัง โดยนายปิยะพงษ์ วงษา เป็นหลานของร้านอาหารทะเลชื่อดังในตัวเมืองสุรินทร์ เมื่อเวลา 12.07 น. ได้เปิดร้านดังกล่าว ได้มีชายรูปร่างสูงใส่หมวกแก๊ปทำทีเข้ามาในร้าน มองไปมาพร้อมกับได้เข้าไปหยิบโทรศัพท์ที่วางอยู่ที่โต๊ะและนำมาใส่กระเป๋าที่สะพายอยู่ด้านข้างตัว 

ซึ่งในภาพนั้น ได้มีนายสุริยา รุ่งเรือง อายุ 56 ปี ตำแหน่งเซฟอาหารทะเล เห็นเข้าจึงได้ตะโกนสอบถามว่ามาหาใคร หรือมาสั่งของ ชายดังกล่าวได้ตอบว่ามาหาคนชื่อต้น อยู่ไหม นายสุริยา รุ่งเรือง ตอบว่าไม่มีคนชื่อนี้ ชายคนดังกล่าวก็ได้รีบเดินออกไปเส้นทางแยกไฟแดงหลักเมือง ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพชายคนนี้ไว้ได้   เผยคลิปชัด!! หนุ่มขโมยโทรศัพท์มือถือเชฟร้านอาหารทะเล


เผยคลิปชัด!! หนุ่มขโมยโทรศัพท์มือถือเชฟร้านอาหารทะเล

ทีมข่าวได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุบริเวณร้านอาหารทะเลชื่อดังในตัวเมืองสุรินทร์ พบนายสุริยา รุ่งเรือง อายุ 56 ปี ตำแหน่งเซฟอาหารทะเล ร้านดังกล่าว พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 182/1 ถนนหลักเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ได้ชี้จุดบริเวณที่คนร้ายเข้ามาก่อเหตุ ช่วงตอนเวลา 12.07 น. โดยเล่าว่า ตนเข้าร้านทำความสะอาดครัวและเตรียมของทะเล เพื่อจะขายตอนช่วงบ่าย ระหว่างนั้นสังเกตเห็นชายคนดังกล่าวเข้ามาจึงได้สอบถาม ว่ามาหาใครหรือมาสั่งของ ชายดังกล่าวได้ตอบว่ามาหาคนชื่อต้นอยู่ไหม นายสุริยา รุ่งเรือง ตอบว่าไม่มีคนชื่อนี้ ชายคนดังกล่าวก็ได้รีบเดินออกไปเผยคลิปชัด!! หนุ่มขโมยโทรศัพท์มือถือเชฟร้านอาหารทะเล
ต่อมาเมื่อเวลา 13.00 น.ตนจะไปเอาโทรศัพท์ที่วางชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง สีขาว หมายเลขโทรศัพท์ 081-6725339 เครือข่ายดีแทค ไว้บริเวณโต๊ะภายในร้านปรากฏว่าได้หายไป จึงรีบเปิดกล้องวงจรปิดดูเห็นว่าเป็นคนเดียวกันกับที่เข้ามาถามหาคนชื่อต้น จึงได้เข้ามาแจ้งความพร้อมกับนำคลิปจากกล้องวงจรปิดเพื่อเป็นหลักฐาน กับ พ.ต.ท.หญิงนนท์นภัส ตระกูลนาคสังข์ สว.สอบสวน สภ.เมือง จ.สุรินทร์ ให้เร่งติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี


เผยคลิปชัด!! หนุ่มขโมยโทรศัพท์มือถือเชฟร้านอาหารทะเลlogo-pwa

เพิ่ม NationTV

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด