หนุ่มวัย32ดวงซวย ขับรถบรรทุกอ้อยไปส่งโรงงานน้ำตาล ถนนเป็นทางลาดชันพลิกคว่ำประตูหนีบศีรษะ เสียชีวิต ขณะที่พ่อขับรถซาเล้งตามหลังเห็นคาตาแทบช็อก พยายามดึกลูกชายออกมาแต่ไม่สามารถดึกออกมาได้เนื่องจากศีรษะของลูกชายติดในรถ

เกาะติดข่าวสาร >> Nation Online
logoline

27  มกราคม  2564  ฮุก31แก้งสนามนาง รับแจ้งจาก สภ.แก้งสนามนาง ออกตรวจสอบเหตุ รถบรรทุกอ้อยพลิกคว่ำ ทับร่างคนขับเสียชีวิต บริเวณถนนรอยต่อบ.แก้งสนามนาง-หนองละหานนา(อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น) ต.โนนสำราญ อ.แก้งสนามนาง จ.นครราชสีมาในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกอ้อย อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 85-5965 นครราชสีมา พลิกคว่ำบริเวณหัวรถทับร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อผู้เสียชีวิต นายวรวุฒิ บุญมา อายุ32ปี อาศัยบ้านเลขที่52ม.11ต.ห้วยยาง อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา สภาพศพผู้เสียชีวิตอยู่ฝั่งคนขับ ประตูหนีบศีรษะยุบ มีแผลขนาดใหญ่บริเวณใบหน้า

หนุ่มขับรถบรรทุกอ้อยดวงซวย ขึ้นทางลาดชัดรถพลิกคว่ำดับ

พ่อผู้ตาย เล่าให้ฟังว่า ตนเองและลูกชายได้นำรถบรรทุก6ล้อ มาบรรทุกอ้อยเพื่อที่จะนำอ้อยไปส่งที่โรงงานน้ำตาลแก้งสนามนาง ขณะเกิดเหตุตนเองได้ขับรถซาเล้งพ่วงข้างขับรถตามหลังลูกชายมา ขณะที่ลูกชายกำลังจะถอยรถ รถได้พลิกคว่ำต่อหน้าต่อหน้า ลักษณะของถนนเป็นทางลาดชัน ตนเองจึงได้รีบไปดูลูกชาย และได้พยายามดึกลูกชายออกจากรถ และได้ตะโกนเรียกลูกชายทำไมไม่ออกจากรถ ตนเองยังไม่ทราบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว จึงได้ไปดับเครื่องยนต์และปิดไปรถ พยายามดึกลูกชายออกมาแต่ไม่สามารถดึกออกมาได้เนื่องจากศีรษะของลูกชายโดนรถทับ

หนุ่มขับรถบรรทุกอ้อยดวงซวย ขึ้นทางลาดชัดรถพลิกคว่ำดับ

หนุ่มขับรถบรรทุกอ้อยดวงซวย ขึ้นทางลาดชัดรถพลิกคว่ำดับ