"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ออกมาเปิดใจเคลียร์หลังมีภาพหลุดดูสนิทสนมกับโมเดลลิ่งหื่น ซึ่งเป็น โมเดลลิ่งที่ บุ๋ม ปนัดดา ออกมาแฉเรื่องราวว่าหนุ่ม โมเดลลิ่ง คนนี้ได้กระทำอนาจารเด็กสาวนับสิบคน หลอกล่อว่าจะพาเข้าวงการบันเทิงนั่นเอง

กรณี" บุ๋มปนัดดาวงศ์ผู้ดี"ออกมาแฉ เรื่องราวว่า มีโมเดลลิ่งเลวคนหนึ่ง อนาจารเด็กสาวนับสิบคน หลอกล่อว่าจะพาเข้าวงการบันเทิงและได้เผยอีกว่า มีคนในวงการบันเทิงเคยร่วมงาน กับโมเดลลิ่งหื่นรายนี้อีกด้วย ต่อมาก็มีภาพหลุด ของสองพี่น้องลูกทุ่งแดนใต้" เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น" ทำให้มีชาวเน็ตบางส่วนออกมาแสดงความคิดเห็นว่า สาวเจนนี่ มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้หรือไม่?ล่าสุดในรายการ ถามสุดซอย Weekend ช่องเนชั่น ช่อง 22 ในวันที่ (24 ม.ค.) ที่ผ่านมาได้ โฟนอินเปิดใจ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หรือ "รัชนก สุวรรณเกตุ" กรณีที่มีภาพกับโมเดลลิ่งที่ถูกรวบตัว เหตุอนาจารเด็กกว่า 10 ราย เกี่ยวข้องกันอย่างไร

"เจนนี่" เคลียร์แล้ว ภาพหลุดคู่โมเดลลิ่งหื่น โอดปล่อยให้เขาโอบ ตอนนี้ แอบคิดมาก!


งานเข้าเลย?
"ก็มีบ้างค่ะ แฟนคลับส่งมา โดนโจมตีด้วยนิดหน่อยค่ะ"
สรุปกับคุณพี่โมเดลลิ่ง รู้จักกันได้ยังไง?
"คือว่าพี่เขาเคยทักเฟซมา ติดต่องานหนูกับลิลลี่ ให้ไปร้องเพลง เปิดงานเวลาเด็กๆ เดินประกวดค่ะ หนูก็เคยไปร่วมงานทั้งหมด 2 ครั้ง เจอตอนหนูไปเล่นคอนเสิร์ตที่สงขลาอีกหนึ่งครั้ง เพราะพี่เขาพาเด็กๆ ในสังกัดมาขอถ่ายรูป เพราะมีเด็กเป็นเอฟซีเจนนี่และลิลลี่ พามา 4-5 คนค่ะ มาขอถ่ายรูปทั้งหมด 3 ครั้งค่ะ เวลาหนูไปร้องเพลงเปิดงานเสร็จ เขาจะถ่ายรูปทุกครั้ง มีไปตั้งโปรไฟล์บ้าง เอาไปอัพเฟซบุ๊กบ้างว่าวันนี้มีเจนนี่-ลิลลี่ อยู่ในงานด้วย เหมือนไปต่อยอดโปรโฟล์งานเขาค่ะ แล้วมีหนูไปเล่นคอนเสิร์ตไม่ได้เกี่ยวข้องกับเขา เขาทักเฟซมาว่ามีแฟนคลับหนูกับลิลลี่ จะพามาถ่ายรูปหน่อย ก็เจอกันอีกครั้งนึง"

"เจนนี่" เคลียร์แล้ว ภาพหลุดคู่โมเดลลิ่งหื่น โอดปล่อยให้เขาโอบ ตอนนี้ แอบคิดมาก!


ยืนยันว่าไม่ได้อยู่ในโมเดลลิ่งเขา?
"ยืนยันร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ รู้จักกันเพียงการจ้างงานไปร้องเพลงเปิดการประกวดโมเดลลิ่งของเด็กเขาแค่นั้นเลยค่ะ"
รูปนี้ถ่ายที่ไหนยังไง?
"รูปที่หนูใส่เสื้อสีดำ ที่คนเอาไปโพสต์กัน ถ่ายที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในหาดใหญ่ ตอนหนูเจอแกครั้งแรก ก่อนขึ้นร้องเพลง แกพาไปกินบิงซู มีหนู แดนเซอร์ แฟนหนู นักร้องชาย ศิลปินค่ายหนูรวมแดนเซอร์ประมาณ 20 คน แล้วเขาก็ขอถ่ายรูป"
"ส่วนตัวหนูที่เขามาโอบแขน เราไม่ได้คิดอะไร เพราะตอนนั้นเราคิดว่าเขาชอบผู้ชายด้วยซ้ำ เลยไม่ได้ระวังตัว ตอนที่เจอกับเขา คิดว่าเขาชอบผู้ชายค่ะ เวลาพูดจามันไม่เหมือนเขาชอบผู้หญิง ก็มีออกไปทางโน้นนิดนึง หนูเลยคิดว่าไม่น่ากลัว ปกติมีผู้ใหญ่แบบนี้มาถ่ายรูป กอดคอโอบแขนก็ไม่ได้คิดมากอยู่แล้วค่ะ แต่ตอนนี้พอมองกลับไปอีกที ก็แอบคิดมากนิดนึง ว่าเราไม่ระวัง ตอนติดต่องานหนูก็เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ เห็นเขามีรูปกับศิลปินเยอะ เลยรู้สึกว่าเกรงใจเขา เลยร่วมงานกับเขา ไม่ได้คิดอะไรเลย"

ตอนเวลาถ่ายรูป เราไว้ใจเพราะคิดว่าเขาเป็นเพศทางเลือก แล้วกิริยาเขามีลักษณะลวนลามมั้ย?
"ตอนนั้นเราไม่ได้คิดอะไรเราคิดว่าเขาเป็นผู้ใหญ่แล้ว ไม่ได้ชอบผู้หญิง เขาก็อยู่ใกล้ๆ เราตลอด ถ่ายรูปท่าเดิมๆ ตลอด โอบกันทุกครั้งที่เจอ มันไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นเลยค่ะ"
หลังเกิดเรื่องราว เขาติดต่อมามั้ย?
"ไม่มีค่ะ ตอนนั้นที่หนูไม่ได้ระวัง เพราะรูปทุกรูปแฟนเราเป็นคนถ่ายด้วย เราก็เลยสบายใจว่าไม่มีอะไร (หัวเราะ)"

"เจนนี่" เคลียร์แล้ว ภาพหลุดคู่โมเดลลิ่งหื่น โอดปล่อยให้เขาโอบ ตอนนี้ แอบคิดมาก!


ตอนที่เข้าวงการ ต้องผ่านโมเดลลิ่งหรือแคสติ้งมั้ย?
"ไม่เคยผ่านโมเดลลิ่งหรือแคสติ้งใดๆ เลยค่ะ"
ถ้ามีน้องๆ อยากเข้าวงการ ผ่านโมเดลลิ่้ง มีอะไรอยากเตือนน้องๆ มั้ย?
"หนูว่าก็น่าจะฝากไปทางผู้ปกครองมากกว่า ให้ดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิด ให้ระมัดระวัง ถ้าเป็นไปได้ อย่าปล่อยลูกไปกับคนที่ไม่ใช่คนในครอบครัวหรือเราไว้ใจค่ะ ไม่งั้นอาจจะเกิดขึ้นเหมือนในข่าวได้ค่ะ"