เชียงใหม่ - ตำรวจเชียงใหม่ สนธิกำลังบุกทลายบ่อนพนันออนไลน์รายใหญ่กลางเมือง ได้ผู้ต้องหา 10 ราย เป็นลูกจ้าง พร้อมยึดของกลางโน๊ตบุ๊ค อุปกรณ์ไลฟ์สด สมุดบัญชีธนาคาร ก่อนขยายผลตามล่านายทุนคนไทย

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 25 มกราคม 2564 พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ได้สนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่กองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 นำหมายศาลเข้าตรวจค้นตึกแถว 3 ชั้น ด้านหน้าเปิดเป็นโรงเรียนสอนว่ายน้ำแห่งหนึ่ง โครงการ 147 อเวนิว ถนนเจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ภายหลังจากสืบทราบว่าสถานที่ดังกล่าวได้เปิดให้มีการลักลอบเล่นการพนันออนไลน์ ทุกรูปแบบทั้ง บาคาร่าออนไลน์ โต๊ะบอลออนไลน์


ทลายบ่อนพนันออนไลน์กลางเมืองเชียงใหม่ทลายบ่อนพนันออนไลน์กลางเมืองเชียงใหม่จากการตรวจค้นของทางเจ้าหน้าที่บริเวณชั้น 2 พบกลุ่มผู้ต้องหาจำนวน 10 ราย แยกเป็นชาย 5 คน หญิง 5 คน กำลังนั่งอยู่หน้าโต๊ะคอมพิวเตอร์ เพื่อชักชวนให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการและเล่นการพนัน ทางเว็บไซต์ของตัวเอง และบริเวณชั้น 3 พบว่าเป็นห้องที่ใช้ไลฟ์สดในการชักชวนลูกค้าให้มาเล่นการพนันออนไลน์ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมผู้ต้องหาเอาไว้ทั้งหมด 10 คน พร้อมกับยึดคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คจำนวน 5 เครื่อง อุปกรณ์ไลฟ์สด อีกจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้ยังยึดสมุดบัญชีธนาคารหลักฐานการโอนเงินเข้าบัญชีอีกจำนวนหนึ่ง

ทลายบ่อนพนันออนไลน์กลางเมืองเชียงใหม่

พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ กล่าวว่าก่อนการจับกุมได้รับการร้องเรียนว่าสถานที่ดังกล่าวมีการลักลอบเปิด รับแทงการพนันออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่จึงขออนุมัติ ศาล เพื่อออกหมายค้นและเข้าตรวจค้นจนสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางทั้งหมด


ทลายบ่อนพนันออนไลน์กลางเมืองเชียงใหม่
จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 10 คนให้การรับสารภาพว่าเป็นเพียงลูกจ้างได้รับค่าแรงมาทำงานวันละ 300 กว่าบาท ส่วนนายทุนนั้นเป็นคนไทยขณะนี้อยู่ระหว่างการขยายผลติดตามตัวจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทลายบ่อนพนันออนไลน์กลางเมืองเชียงใหม่