หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋ง ก็อปปี้ท้ายรถบรรทุก 6 ล้อจอดติดไฟแดง ดับคาที่ และมีรถถูกเฉี่ยวชนเสียหายอีก 4 คัน ถือเป็นอุบัติเหตุซ้ำซ้อนชนกัน5คันรวด กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ชันสูตรก่อนประสานให้ญาติไปติดต่อรับศพบำเพ็ญกุศลทางศาสนา

25 มกราคม 2564   ร.ต.ท.ธนวิน พิมพ์ภักดี รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 5 คัน ที่บริเวณถนนมิตรภาพ บริเวณแยกราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา มีคนได้รับบาดเจ็ดติดอยู่ภายในรถ  จึงประสานกู้ชีพกู้ภัยสว่างเมตตาธรรมสถานนครราชสีมา  ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ เอ็มจี สีขาวทะเบียน ข 0938 นครราชสีมา สภาพรถด้านหน้าพังยับอยู่ในจุดเกิดเหตุ ตรวจสอบพบร่างชาย 1 รายนอนหมดสติอยู่ภายในรถ  กู้ชีพฯ จึงเร่งให้การช่วยเหลือ แต่พบว่าได้เสียชีวิตลงแล้ว 

ตรวจสอบเอกสารทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายวิริยะ  ศิริชัยวงศ์สกุล อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 919/25 หมู่ที่ 1 ต.บ้านเกาะ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา  ใกล้กันพบรถที่ประสบอุบัติเหตุในครั้งนี้ อีก 4 คัน คือรถยนต์กระบะ มิตซูบิชิ สีขาว ทะเบียน ขค 6082 นครราชสีมา สภาพฝากระโปรงหลังพังยุบ ,รถยนต์กระบะ โตโยต้า สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ยต 6484 นครราชสีมา และรถยนต์กระบะ โตโยต้า สีแดง ทะเบียน 4 กฬ 3369 กรุงเทพมหานคร มีร่องรอยการถูกเฉี่ยวชน และรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียนป้ายแดง 35581 ซึ่งเป็นรถที่กำลังจะนำไปส่งให้กับลูกค้าที่จังหวัดบุรีรัมย์สภาพฝาบรรทุกด้านท้ายพังยุบเสียหาย 

อุบัติเหตุซ้ำซ้อนหนุ่มซิ่งเก๋งก็อปปี้ท้ายรถบรรทุกดับคาที่

จากการสอบถามนายพงษ์กร แก้ววงษา อายุ 56 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ เล่าว่า ตนกำลังจะนำรถไปส่งให้ลูกค้าที่จังหวัดบุรีรัมย์ ขณะที่ขับมาถึงบริเวณแยกราชสีมา  เป็นไฟแดง จึงจอดรถอยู่สักพักหนึ่ง ก็มีเสียงดังโครมเหมือนมีอะไรมากระแทกเข้าที่รถของตนอย่างแรง จึงทำให้รถบรรทุกฯ ไถลพุ่งไปชนท้ายรถยนต์กระบะ มิตซูบิชิ สีขาว คันที่จอดอยู่ข้างหน้า ได้รับความเสียหาย  ตนจึงลงไปดู ก็พบว่า มีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ เอ็มจี สีขาว มาชนเข้าที่ด้านท้ายจริง และพบร่างของนายวิริยะฯ ผู้ขับขี่เก๋ง นอนหมดสติอยู่ภายใน ตนจึงรีบโทรแจ้งบริษัท ส่วนคนที่ขับรถอีกคันไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ 

อุบัติเหตุซ้ำซ้อนหนุ่มซิ่งเก๋งก็อปปี้ท้ายรถบรรทุกดับคาที่

จากการตรวจสอบเบื้องต้นของพนักงานสอบสวนฯ พบชิ้นส่วนของรถกระจัดกระจายเต็มพื้นถนน และมีพบร่องรอยการเบรก  ซึ่งจะได้เรียกผู้ขับขี่รถแต่คัน มาสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมกับตรวจกล้องวงจรปิดนำภาพประกอบสำนวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนร่างของนายวิริยะฯ ผู้เสียชีวิต ได้ให้กู้ภัยฯ นำส่งโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ชันสูตรก่อนประสานให้ญาติไปติดต่อรับศพบำเพ็ญกุศลทางศาสนา 

อุบัติเหตุซ้ำซ้อนหนุ่มซิ่งเก๋งก็อปปี้ท้ายรถบรรทุกดับคาที่

อุบัติเหตุซ้ำซ้อนหนุ่มซิ่งเก๋งก็อปปี้ท้ายรถบรรทุกดับคาที่